:::     :::

เตบาสสวนเคไลฟี่หลังถูกจวกห้ามยุ่งเรื่องคนอื่น

วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565
288
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฆาเบียร์ เตบาส ยังคงก่อวิวาทะไม่หยุดหย่อนหลังทวีตจข้อความโต้ตอบ นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อีกครั้ง

ฆาเบียร์ เตบาส ประธาน ลา ลีกา ทวีตข้อความสวน นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ว่าเป็นคนโกหกและเย่อหยิ่ง หลังให้สัมภาษณ์สื่อโต้ตอบการวิจารณ์เรื่องการทำผิดกฎ ไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ ของเขา ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

อัล-เคไลฟี่ ประธาน เปแอสเช ให้สัมภาษณ์โต้ตอบ เตบาส ก่อนหน้านี้ว่า 'เตบาส คือใคร? ผมไม่รู้จักเขา ปล่อยให้เขากังวลเกี่ยวกับลีกของเขาเถอะ เพราะมันใกล้จะตายแล้วและเขาควรหยุดพูดถึง (คนอื่น)'

เมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกกังวลเกี่ยวกับการร้องเรียนหรือไม่ ประธาน เปแอสเช ตอบกลับว่า 'ใครคือ เตบาส? ผมไม่รู้จักเขา สไตล์ของเราคือจะไม่เข้าไปยุ่งกับสโมสรอื่น, ลีกอื่นหรือสหพันธ์ฯอื่น มันไม่ใช่สไตล์ของเรา แต่ผมจะไม่ยอมรับให้คนอื่นมาสอนเราเช่นกัน'

'ผมไม่สนว่าใครจะพูดอะไร บอกตามตรง ผู้คนพูดถึงเรื่องนี้มาหลายปีแล้ว เรามีโครงการฟุตบอลที่จะสร้างขึ้นมาและเรากำลังจะก้าวไปข้างหน้า' อัล-เคไลฟี่ กล่าว

จากบทสัมภาษณ์ดังกล่าวทำให้ เตบาส ต้องทวีตข้อความสวนกลับว่า 'นี่คือ อัล-เคไลฟี่ ที่อยู่ในอีกระดับหนึ่ง เขาทำให้เราทุกคนเป็นคนโง่ (ไม่แม้แต่เขาที่เชื่อคำโกหกของตัวเอง) และตอนนี้เขาปรากฎตัวในมาร์ก้าเพื่อให้บทเรียนด้วยความภาคภูมิใจและเย่อหยิ่งของพวกเศรษฐีใหม่'

'กฎไม่มีอยู่จริงสำหรับ เปแอสเช เราจะต่อสู้เพื่อฟุตบอลที่ยั่งยืนต่อไปโดยไม่คดโกง' เตบาส ทวีตข้อความ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด