:::     :::

บราวน์สเตรียมหาแบ็คอัพของบริสเซ็ตต์

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565
171
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจโคบี้ บริสเซ็ตต์ จะก้าวขึ้นมาเป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงของ คลีฟแลนด์ บราวน์ส หาก เดอชอน วัตสัน ถูกแบนยาวจากคดีข่มขืน

คลีฟแลนด์ บราวน์ส กำลังวางแผนหาแบ็คอัพของ เจโคบี้ บริสเซ็ตต์ เตรียมพร้อมสำหรับการสูญเสีย เดอชอน วัตสัน ที่มีข่าวว่าจะถูกเอ็นเอฟแอลสั่งแบนตลอดซีซั่น 2022 ตามรายงานจาก 'คลีฟแลนด์ เพลน ดีเลอร์' เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

บราวน์ส เทรด วัตสัน มาจาก ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ก่อนจะเทรด เบเกอร์ เมย์ฟิลด์ ไป แคโรไลน่า แพนเธอร์ส แต่มีรายงานว่า วัตสัน กำลังจะถูกสั่งพักงานเป็นเวลานานจากคดีข่มขืน ดังนั้น บริสเซ็ตต์ จึงถูกผลักดันขึ้นมาเป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริง 


ตามรายงานจาก แมรี่ เคย์ เคบ็อต ผู้สื่อข่าวของ 'คลีฟแลนด์ เพลน ดีเลอร์' ระบุว่า บราวน์ส มีแผนที่จะเซ็นสัญญากับควอร์เตอร์แบ็กใหม่เพื่อดึงมาเป็นแบ็คอัพของ บริสเซ็ตต์ แม้ว่าจะมี ดอช ด็อบบ์ส อีกหนึ่งคนในห้องควอร์เตอร์แบ็กก็ตาม

นั่นหมายความว่า บราวน์ส จะไม่ทำข้อตกลงเทรด จิมมี่ การ็อปโปโล่ มาจาก ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องการรับผิดชอบค่าจ้างมูลค่า 25 ล้านเหรียญสหรัฐของควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปี และ คลีฟแลนด์ ยังไม่ต้องการให้ทีมคนตื่นทองมากกว่าที่พวกเขาได้รับมาจาก แพนเธอร์ส สำหรับการส่ง เมย์ฟิลด์ เทรดแลกสิทธิ์ดราฟท์รอบ 5 ปี 2024


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด