:::     :::

จอห์นสันแนะโอดอยหาทีมใหม่เพื่อลงสนาม

วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565
1,106
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เกล็น จอห์นสัน อดีตกองหลังของ เชลซี แนะ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ตัวรุกรุ่นน้องให้หาสโมสรใหม่เพื่อโอกาสในการลงสนามและพัฒนาฝีเท้า

         แม้ว่าจะมีส่วนร่วมกับทีมอยู่เรื่อยๆ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นการเล่นในฐานะตัวสำรองเท่านั้น เนื่องจากมีนักเตะในตำแหน่งเดียวกับเพียบทั้ง เมสัน เมาท์, คริสเตียน พูลิซิช, ฮาคิม ซิเย็ค, ทิโม แวร์เนอร์ และ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ที่เพิ่งเข้ามาล่าสุด ซึ่งทาง จอห์นสัน แนะว่าคงจะดีกว่าหาก ฮัดสัน-โอดอย จะย้ายออกไป

         เมื่อถูกถามว่า ฮัดสัน-โอดอย ควรจะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้หรือไม่ ทาง จอห์นสัน กล่าวว่า "ผมเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน"

         "เขามีวันที่ดูเหมือนกับว่าไม่อาจจะเล่นในพรีเมียร์ลีกได้ ถ้าเขามีความมุ่งมั่น ผมคิดว่าเขาเป็นเด็กที่มีของ แต่ผมคิดว่าเวลาของเขาที่ เชลซี จบลงแล้วถ้าจะให้พูดตรงๆ เขายังเด็ก สำหรับผมเขายังต้องเรียนรู้อีกมาก"

         "เขาต้องเล่นฟุตบอลในทุกสัปดาห์ ดังนั้นกับการไปที่ไหนสักแห่งอย่าง นิวคาสเซิ่ล ที่เขาจะออกมาคอมฟอร์ทโซนเพื่อจะโฟกัสกับฟุตบอลของเขา บางที นิวคาสเซิ่ล น่าจะได้สิ่งดีที่สุดจากเขา"

         "การย้ายไปแบบยืมตัวน่าจะดีถ้าเขาได้ไปที่ไหนสักแห่งเพื่อจะได้ลงเล่นทุกสัปดาห์ เขาได้รับข้อเสนอมากมาย ดังนั้น เชลซี อาจจะไม่ยอมปล่อยเขาไปง่ายๆ การเซ็นสัญญากับใครอีกสักคนอาจจะยอมปล่อยออกไปและอาจจะซื้อเขากลับมาด้วยค่าตัว 100 ล้านปอนด์ในอีก 2 ปีข้างหน้า"

         "การปล่อยเขายืมตัว 1 หรือ 2 ปี ปล่อยให้เขาเรียนรู้การเล่นในทุกสัปดาห์และจากนั้นก็ดึงเขากลับมามันจะดีกว่าที่จะโยนทุกอย่างทิ้งไป"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด