:::     :::

สื่อประเมินแฮมเตือนเวสต์บรู้กแม้ไม่เอ่ยชื่อ

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2565
500
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดาร์วิ่น แฮม เฮดโค้ช แอลเอ เลเกอร์ส ยืนยันว่าเขาต้องการให้ผู้เล่นทุกคนมีส่วนร่วมกับสิ่งที่ทีมม่วงทองกำลังทำอยู่ในขณะนี้ ซึ่งอาจหมายถึงการเตือน รัสเซลล์ เวสต์บรู้ก ที่มีความคิดจะย้ายออกจาก แอลเอ

ดาร์วิ่น แฮม เฮดโค้ช แอลเอ เลเกอร์ส เปิดเผยผ่านรายการพ็อดแคสต์ 'All The Smoke' เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าเขาต้องการให้ผู้เล่นทุกคนมีส่วนร่วมกับทีมมากที่สุดในซีซั่นหน้า นั่นอาจหมายถึงการเอ่ยปากเตือน รัสเซลล์ เวสต์บรู้ก หลังมีข่าวว่าการ์ดวัย 33 ปีที่มีแผนจะย้ายออกจากทีมม่วงทอง 

นับตั้งแต่เข้ามารับตำแหน่งเฮดโค้ชคนใหม่ของ เลเกอร์ส, แฮม มักจะพูดในแง่บวกเกี่ยวกับ เวสต์บรู้ก และยังยกย่องความคิดของอดีตเอ็มวีพีเอ็นบีเอ ตรงกันข้ามกับความพยายามของ เลเกอร์ส ที่หาทางเทรดการ์ดวัย 33 ปี พร้อมมีรายงานว่า เวสต์บรู้ก ต้องการออกจาก แอลเอ ด้วยเช่นกันหลังการแยกทางกับตัวแทนที่ดูแลเขามานานถึง 14 ปีเนื่องจากมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันในเรื่องดังกล่าว 


'การแข่งขันระดับสูง เราจะเดินหน้าไปด้วยกัน ทีมที่มีการรวมกันมากที่สุดจะทำได้ดีเสมอ มักจะชนะเสมอในท้ายที่สุด และความรับผิดชอบ พวกเราจะเดินหน้าไปด้วยความแข็งแกร่ง เราจะเดินหน้าด้วยใจในการเล่นเกมป้องกัน นั่นคืออีกด้านของบอลที่คุณจะได้เห็นการพัฒนาที่รวดเร็วและรุนแรงที่สุด และเราจะแบ่งปันกันในการเล่นเกมบุก'

'อีกครั้ง, เราต้องการให้ทุกคนมีส่วนร่วมในสิ่งที่เรากำลังทำกันอยู่ เราไม่ต้องการให้ใครก็ตามที่คาดเดาว่าจะเป็น เลเกอร์ส หรือ ผมมาอยู่ถูกที่แล้วหรือไม่? หรืออะไรก็ตาม' เฮดโค้ช เลเกอร์ส กล่าวแบบไม่เอ่ยถึงใคร แต่สื่อประเมินว่าน่าจะเป็นการพูดถึง เวสต์บรู้ก 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด