:::     :::

แฉ!เงื่อนไขสัญญาใหม่ไซออนต้องคุมน.น.

วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2565
340
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไซออน วิลเลียมสัน ฟอร์เวิร์ดซูเปอร์สตาร์ นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ ด้วยความเป็นคนอ้วนง่ายทำให้ในการต่อสัญญาฉบับใหม่ที่ผ่านมาโดนใส่เงื่อนไขต้องควบคุมน้ำหนักตัวไม่เกินเกณฑ์ด้วย

รายงานจากนิวออร์ลีนส์ลุยเซียนาดอทคอมว่าทีมจะมีนัดตรวจร่างกายฟร้อนท์คอร์ทวัย 22 ปีเป็นระยะ กำหนดน้ำหนักตัวไม่ให้เกิน 295 ปอนด์ (ราว 134 ..) หากครั้งไหนเกินลิมิตทีมสามารถหักเงินการันตีในสัญญาตามที่ตกลงกันไว้ 

ไซออน โดนจับผิดว่าคือนักบาสฯตุ้ยนุ้ยตั้งแต่เข้าลีก คาดว่าปัจจุบันทำน้ำหนักมาอยู่ราว 284 ปอนด์ (ประมาณ 129 ..) ถือว่าน้ำหนักเยอะสุดลำดับ 4 หากเทียบในหมู่นักกีฬาที่แข่งในลีกเอ็นบีเอฤดูกาลก่อน 


แม้จะมีปัญหาดังกล่าวแต่อดีตดราฟท์คนแรก คลาส 2019 เพิ่งได้ต่อสัญญาใหม่เต็มมูลค่า 5 ปี 193 ล้านเหรียญ สหรัฐฯเมื่อต้นก..ที่ผ่านมา 

แล้วจะเพิ่มได้สูงสุด 231 ล้านเหรียญ สหรัฐฯ หากติดทีมออล-เอ็นบีเอ, คว้าเอ็มวีพี หรือตำแหน่งผู้เล่นเกมป้องกันยอดเยี่ยมในซีซั่น 2022-23   

ไซออน จะกลับมาเข้าเทรนนิ่งแคมป์ในก..หลังจากซีซั่น 2021-22 ไม่ได้แข่งเลยเนื่องจากผ่าตัดกระดูกหลังเท้าหักแล้วระหว่างกระบวนการฟื้นฟู แผลผ่าทรุดลงจนต้องรักษาตัวนานกว่าคาด แต่ทีมยังพลิกโผเข้าเพลย์ออฟ 

ตลอด 3 ปีในอาชีพ วิลเลียมสัน เล่นไปรวม 85 เกม แต่เมื่อแข่งไหวผลงานโหดติดออล-สตาร์ 1 ครั้ง ฟอร์มเฉลี่ย 25.7 แต้ม, 7 รีบาวน์ด, 3.2 แอสซิสต์, ฟิลด์โกลแม่น 60.4% และดังก์สะใจ 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด