:::     :::

แรมส์เตรียมส่งเจฟเฟอร์สันพบผู้เชี่ยวชาญด้านเข่า

วันอังคารที่ 02 สิงหาคม 2565
294
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แวน เจฟเฟอร์สัน ปีกนอก แอลเอ แรมส์ มีอาการบาดเจ็บเข่าจนพลาดการลงซ้อมเมื่อวันเสาร์และน่าจะพักฟื้นราว 2-3 สัปดาห์

ฌอน แม็คเวย์ หัวหน้าโค้ช แอลเอ แรมส์ เปิดเผยเหตุผลที่ทำให้ แวน เจฟเฟอร์สัน พลาดการฝึกซ้อมเมื่อวันเสาร์ เนื่องจากอาการเจ็บเข่าและต้องพักราว 2-3 สัปดาห์ แต่ปีกนอกวัย 26 ปีจะต้องเข้าพบผู้เชี่ยวชาญเรื่องเข่าเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะต้องรักษาด้วยการผ่าตัดหรือไม่ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอาทิตย์ที่่ผ่านมา

เจฟเฟอร์สัน กำลังเข้าสู่การเล่นอาชีพปีที่สามพลาดการฝึกซ้อมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เนื่องจากการบาดเจ็บเข่า ขณะที่ แม็คเวย์ ไม่สามารถให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบาดเจ็บของปีกนอกวัย 26 ปี ตามรายงานระบุว่า เจฟเฟอร์สัน ต้องพักฟื้นราว 2-3 สัปดาห์และระหว่างนั้นจะต้องเข้าพบกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมด้วย 


อดีตดราฟท์รอบ 2 คลาส 2020 รับบอล 50 ครั้ง ระยะ 802 หลาและทำ 8 ทัชดาวน์ เขายังรับบอล 9 ครั้ง ระยะ 102 หลาระหว่างการเล่นเพลย์ออฟสู่ 'ซูเปอร์ โบวล์' ในซีซั่น 2021 โดย เจฟเฟอร์สัน ถูกวางตัวเป็นปีกนอกเบอร์ 3 ต่อจาก คูเปอร์ คัปป์ และ อัลเลน โรบินสัน 

จากปัญหาดังกล่าวทำให้ แรมส์ มีเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือนสำหรับรองรับการขาดหายไปของ เจฟเฟอร์สัน โดยมีตัวเลือกอย่าง เบน สโคว์โรเน็ค, ตูตู แอตเวลล์, เจค็อบ แฮร์ริส และ แบรนด้อน พาวล์ ขณะที่ โอเดลล์ เบ็คแฮม จูเนียร์ ยังคงเป็นฟรีเอเจนต์ แต่เขายังต้องพักฟื้นจากเอซีแอลฉีกขาดเช่นเดียวกัน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด