:::     :::

มิโยะยันสาวยู18พร้อมเต็มที่ดวลออสซี่

วันอังคารที่ 02 สิงหาคม 2565
280
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"มิโยะ" ยัน ชบาแก้ว U18 พร้อมเต็มที่ เจอ ออสเตรเลีย ชิงตั๋วลิ่วชิงแชมป์อาเซียน

ที่ ปานาฮา สเตเดียม ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ลงซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนพบกับ ออสเตรเลีย ในรอบรองชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซีย 
โดย ชบาแก้วU18 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศในฐานะรองเเชมป์กลุ่ม เอ จะพบกับ แชมป์กลุ่ม บี คือ ออสเตรเลีย ขณะที่เวียดนามแชมป์กลุ่ม เอ จะไปพบกับ เมียนมา รองแชมป์กลุ่ม บี 
ก่อนการฝึกซ้อม มิโยะ โอกาโมโตะ เฮดโค้ช กล่าวว่า “ตอนนี้บรรยากาศภายในทีมถือว่าดีมาก แม้เกมสุดท้ายในรอบแบ่งกลุ่มเราจะแพ้เวียดนามไป แต่เราคิดว่าเราเตรียมความพร้อมได้ดี สำหรับรอบรองชนะเลิศ “
“ระหว่างการแข่งขันในกลุ่มเอและบี ก็มีจำนวนทีมที่ไม่เท่ากัน สำหรับกลุ่มของเรา  ก็ต้องโฟกัสไปที่สภาพร่างกายของนักกีฬาเป็นหลัก รวมถึงการเตรียมความพร้อมของเกม และเรื่องลูกตั้งเตะ ก็เป็นสิ่งสำคัญ ตอนนี้คิดว่าเราเตรียมความพร้อมได้ดี “
“ถ้าพูดถึงทีมออสเตรเลีย เท่าที่ได้ไปดูและศึกษาเกมมา เรื่องของเทคนิคส่วนตัวคิดว่าทีมของเราสามารถสู้ได้ แต่เขามีความแข็งในเรื่องของสภาพร่างกาย เราก็จะต้องมีการเตรียมความพร้อม และไม่แพ้ในเรื่องนี้ ใช้ทักษะที่มีให้เต็มที่ ในเกมวันพรุ่งนี้คิดว่าจะมีในเรื่องของเซตเพย์ เยอะ เราก็ต้องฝึกซ้อมทั้งเกมรุกและรับ”
สำหรับนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยU18 จะลงสนาม รอบรองชนะเลิศ พบกับ ออสเตรเลีย  ในวันที่ 2 สิงหาคม 2565 เวลา 20.00 น. ที่สนาม เกโรลา จาร์กาบาริ่ง ถ่ายทอดสดทาง m.vidio.comถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด