:::     :::

บร็องโก้ส์ต้อนรับแฮมิลตันร่วมกลุ่มเจ้าของทีม

วันพฤหัสบดีที่ 04 สิงหาคม 2565
293
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ร็อบ วอลตัน ยืนยันว่า เซอร์ ลูอิส แฮมิลตัน เจ้าของแชมป์โลกฟอร์มูล่า วัน 7 สมัยเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเจ้าของทีม เดนเวอร์ บร็องโก้ส์

ร็อบ วอลตัน เจ้าของทีม เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ ยืนยันว่า เซอร์ ลูอิส แฮมิลตัน ซูเปอร์สตาร์ของวงการ ฟอร์มูล่า วัน เข้ามาอยู่ในกลุ่มเจ้าของทีมใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค 

'เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับแชมป์โลก ฟอร์มูล่า วัน 7 สมัย เซอร์ ลูอิส แฮมิลตัน เข้าสู่กลุ่มความเป็นเจ้าของของพวกเรา' วอลตัน กล่าวในแถลงการณ์ในนามกลุ่มความเป็นเจ้าของทีมใหม่ของทัพม้าป่า 'เขาเป็นนักแข่งระดับแชมป์ที่รู้ดีว่าต้องทำอย่างไรเพื่อนำทีมชนะและเป็นผู้ให้การสนับสนุนอย่างบ้าคลั่งเพื่อความเท่าเทียมในระดับโลก รวมทั้งในกีฬาของเขาเอง ด้วยการชนะมากกว่า 100 ครั้ง ลูอิส ถือเป็นนักขับ F1 ที่ประสบความสำเร็จมากสุดตลอดกาล จิตวิญญาณที่ยืดหยุ่นและมาตรฐานความเป็นเลิศของเขาจะเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มเจ้าของทีมและองค์กร บร็องโก้ส์'


แฮมิลตัน ทำสถิติเทียบเท่า มิชาเอล ชูมัคเกอร์ ในฐานะนักแข่ง ฟอร์มูล่า วัน ที่คว้าแชมป์โลก 7 สมัยในประวัติศาสตร์กว่า 70 ปีของ F1 เขาเริ่มต้นอาชีพในปี 2007 ก่อนจะคว้าแชมป์โลกครั้งแรกในปีถัดมาด้วยวัยเพียง 23 ปี ตั้งแต่นั้นมาเขาคว้าแชมป์อีก 6 สมัยจากสองทีม (แม็คคลาเรน และ เมอร์เซเดส) และสร้างชื่อให้ตัวเองในฐานะนักขับรถที่ต้องได้รับความเคารพเสมอ ไม่ว่าสภาพรถของเขาจะเป็นอย่างไร

บร็องโก้ส์ กำลังจะเปลี่ยนหน้าไปสู่บทใหม่ในปี 2022 หลังการเทรด รัสเซลล์ วิลสัน ควอร์เตอร์แบ็กดีกรีแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' มาจาก ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ เพียงไม่กี่เดือนก่อน วอลตัน ทายาทของกลุุ่มวอลมาร์ทจะตกลงซื้อทีมม้าป่า


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด