:::     :::

เซนต์สตะเพิดเพนนิ่งจากสนามซ้อมหลังก่อเรื่องสามวันติด

วันศุกร์ที่ 05 สิงหาคม 2565
448
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เทรเวอร์ เพนนิ่ง ออฟเฟนซีฟแท็คเกิ้ลรุคกี้ของ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส โชว์ความดุดันเกินเหตุจนมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมทีม 3 วันติดต่อกัน

นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ตะเพิด เทรเวอร์ เพนนิ่ง ออกจากสนามซ้อมในเทรนนิ่งแคมป์ หลังออฟเฟนซีฟแท็คเกิ้ลรุคกี้ดราฟท์รอบแรกก่อเรื่องทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมทีม 3 วันติดต่อกัน ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

เพนนิ่ง เข้าลีกในฐานะดราฟท์อันดับ 19 คลาส 2022 พร้อมชื่อเสียงจากการแสดงท่าทางที่ร้อนแรงในสนามและผู้เล่นวัย 23 ปีแสดงให้เห็นระหว่างการฝึกซ้อมช่วงเทรนนิ่งแคมป์ของทีมนักบุญโดยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมทีม 3 วันติดต่อกันจนถูกตะเพิดออกจากสนามซ้อมไปพร้อมกับ มัลคอล์ม โรช ดีเฟนซีฟแท็คเกิ้ลในการฝึกซ้อมเมื่อวันพุธ 

'เราไม่มีเวลาสำหรับเรื่องนั้น' เดนนิส อัลเลน เฮดโค้ชเซนต์สกล่าว 'วันนี้ผมส่ง 2 คนออกไปและเราต้องทำงานให้แล้วเสร็จ เราต้องเรียนรู้เป็นทีมว่าจะแข่งขันอย่างไร เล่นอย่างไร ฝึกซ้อมและผลักดันตัวเองให้ถึงขีดจำกัด แต่ยังไปไม่ถึงจุดนั้น'

'มันไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นในเทรนนิ่งแคมป์ มันเป็นสิ่งที่เราไม่ต้องการให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน มันจะได้รับการแก้ไขและเราจะก้าวไปข้างหน้า'


เพนนิ่ง และดีเฟนซีฟเอนด์ เพย์ตัน เทอร์เนอร์ เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันระหว่างการฝึกซ้อมเมื่อวันจันทร์ ก่อนออฟเฟนซีฟแท็คเกิ้ลรุคกี้จะมีปัญหากับเซฟตี้ เจ.ที.เกรย์ อีกครั้งในวันอังคาร ต่อด้วย โรช ในวันพุธ

'มันคือฟุตบอล เรากำลังแข่งขันกัน' เพนนิ่ง อ้าง 'มันเป็นเกมที่ยากสำหรับคนแกร่ง และคุณต้องทำมันให้ได้ ไม่มีการนองเลือดระหว่างเรา เราเป็นแค่นักสู้ที่แข่งขันกัน'

เพนนิ่ง กำลังแข่งขันกับ เจมส์ เฮิร์สท์ เพื่อแย่งตำแหน่งแท็คเกิ้ลซ้ายกล่าวเสริมว่า 'มันเป็นส่วนหนึ่งของเกมของผม ผมคิดว่ามันเป็นเพียงแค่วิธีที่ผมเป็นในฐานะผู้เล่น แต่เห็นได้ชัดว่าผมมีเทคนิคในการทำงาน ผมกำลังพยายามทำให้เทคนิคของเกมดีขึ้น ลดบล็อคลง ความสามารถในการปิดจ๊อบ นั่นคือสิ่งที่ผมภูมิใจในตัวเอง และนั่นจะเป็นส่วนหนึ่งของเกมของผมเสมอ'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด