:::     :::

เพลิแกนส์ตัวละครใหม่ปั้นเทรดดูแรนท์

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565
678
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟรนไชส์ นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ เป็นทีมล่าสุดที่แสดงความสนใจอยากขอเทรด เควิน ดูแรนท์ ฟอร์เวิร์ดซูเปอร์สตาร์ บรู้กลิน เน็ตส์ โดยอาจปั้นข้อเสนอ 3-ทางให้ ยูท่าห์ แจซ เอี่ยวด้วย

รายงานจากนิวยอร์ก เดลี่ นิวส์ สปอร์ตส์หลังกรณี ดูแรนท์ ยื่นคำขาดไม่อยู่ต่อหากเฮดโค้ช สตีฟ แนช และผจก.ทัวไป ฌอน มาร์กส์ ยังทำงานใต้ชายคา บาร์เคลย์ส เซนเตอร์ เพราะหมดศรัทธาต่อแนวสร้างปั้นแฟรนไชส์  

โดยก่อนนี้มีชื่อของทีมที่สนใจอย่าง บอสตัน เซลติคส์, ไมอามี ฮีต และ โตรอนโต แรปเตอร์ส เป็นแถวหน้าที่อยากใช้บริการฟร้อนท์คอร์ทวัย 34 ปี 


ล่าสุดเป็นนกกระทุงขอเอี่ยวด้วย โดยแนวทางแรกจะเอาทรัพย์สินที่ตัวเองมีอย่างฟอร์เวิร์ดดีกรีออล-สตาร์ 2020 แบรนด้อน อินแกรม ที่เพิ่งอายุ 24 ปี บวกกับเหล่าคนหนุ่ม เฮอร์เบิร์ต โจนส์, การ์ด โฮเซ่ อัลวาราโด และสิทธิดราฟท์รอบแรก อนาคตพ่วงเข้าไป 

หรืออีกแบบจะลาก แจซ มาร่วมปั้นข้อเสนอโดย เพลิแกนส์ ได้ ดูแรนท์ ไปครอง, เน็ตส์ ได้ รูดี้ เกย์, จอร์แดน คล้าร์กสัน, โดโนแวน มิทเชลล์ ของ แจซ และ อินแกรม ของ นิว ออร์ลีนส์

ขณะที่ ยูท่าห์ ได้ แลร์รี่ แนนซ์ Jr., โจนส์, ดราฟท์รอบแรก คลาส 2023, คลาส 2024 (สิทธิของ เลเกอร์ส), คลาส 2025 (สิทธิของ บัคส์) จาก เพลิแกนส์ และ เบน ซิมม่อนส์ จาก เน็ตส์ 

ก็ต้องติดตามหากดีลนี้ลุล่วงจริง นิว ออร์ลีนส์ ต้องกลายเป็นเต็งแชมป์เบอร์ต้นๆเมื่อเคดีได้ผนึกกำลัง ไซออน วิลเลียมสัน และ ซี.เจ. แม็คคอลลั่ม 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด