:::     :::

ร็อคเก็ตส์ตกลงสัญญาคอลี่ย์-สไตน์หนึ่งปี

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565
3,095
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

วิลลี่ คอลี่ย์-สไตน์ อดีตเซนเตอร์ ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส ทำข้อตกลงหนึ่งปีแบบไม่การันตีกับ ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ซึ่งผู้เล่นวัย 28 ปีต้องแสดงให้เห็นว่าดีพอสำหรับการติดบัญชีรายชื่อ

ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ บรรลุข้อตกลงด้วยสัญญา 1 ปีกับ วิลลี่ คอลี่ย์-สไตน์ เซนเตอร์ประสบการณ์วัย 28 ปี แม้ว่าเขาจะลงเล่นเพียง 20 เกมในฤดูกาลที่แล้วที่อยู่กับ ดัลลาส แมฟเวอริคส์ และ ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส ตามรายงานจาก แชมส์ เชนาเรีย ผู้สื่อข่าว 'ดิ แอธเลติก' เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ตามรายงานระบุว่าข้อตกลงระหว่าง ร็อคเก็ตส์ กับ คอลี่ย์-สไตน์ เป็นสัญญาหนึ่งปีที่ไม่มีเงินการันตี ดังนั้นเซนเตอร์วัย 28 ปีจะต้องพิสูจน์ตัวเองว่ามีดีพอจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบัญชีรายชื่อของ ฮิวสตัน ปัจจุบันมีผู้เล่นที่จะเข้าเทรนนิ่งแคมป์แล้ว 20 คน โดยมี 16 คนที่มีสัญญารับประกันในระดับหนึ่ง แต่ ร็อคเก็ตส์ จะต้องตัดให้เหลือ 15 คนก่อนเริ่มต้นฤดูกาล 2022-2023

อัลเพเร่น เซนกัน จะออกสตาร์ทตำแหน่งเซนเตอร์ของ ร็อคเก็ตส์ และพวกเขายังมี โบยาน มาร์ยาโนวิช อยู่ในบัญชีรายชื่อ รวมถึงรุคกี้ดราฟท์อันดับ 3 จาบารี สมิธ ซึ่งน่าจะเล่นตำแหน่ง 5 แบบสมอลบอล นั่นหมายความว่า คอลี่ย์-สไตน์, มาร์ยาโนวิช และ บรูโน่ เฟอร์นานโด จะต้องต่อสู้กันเพื่อตำแหน่งสุดท้ายในบัญชีรายชื่อของ ฮิวสตัน

นับตั้งแต่เข้าลีกฐานะดราฟท์รอบแรก คลาส 2015 คอลี่ย์-สไตน์ เคยเล่นกับ ซาคราเมนโต้ คิงส์, โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส, ดัลลาส แมฟเวอริคส์ และ ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด