:::     :::

จีเอ็มเพเซอร์สหวังแฮลิเบอร์ตันเป็นมิลเลอร์คนต่อไป

วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565
2,843
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อินเดียน่า เพเซอร์ส หวังปั้น ไทรีส แฮลิเบอร์ตัน เป็นตำนานคนต่อไปของแฟรนไชส์เหมือน เรจจี้ มิลเลอร์

แชด บูคาแนน ผู้จัดการทั่วไปของ อินเดียน่า เพเซอร์ส คาดหวังถึงการสร้าง ไทรีส แฮลิเบอร์ตัน การ์ดวัย 22 ปีเป็น เรจจี้ มิลเลอร์ คนต่อไปของแฟรนไชส์ ตามรายงานจาก 'เอ็นบีซี สปอร์ตส์' เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

เพเซอร์ส ส่ง จัสติน ฮอลิเดย์, เจเรมี่ แลมบ์ และ โดมานตาส ซาโบนีส พร้อมดราฟท์รอบ 2 ปี 2023 เทรดแลก แฮลิเบอร์ตัน, บัดดี้ ฮิลด์ และ ทริสแทน ธอมป์สัน จาก ซาคราเมนโต้ คิงส์ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อน บูคาแนน จะเปิดเผยผ่านสื่อว่า เพเซอร์ส จะสร้างทีมรอบตัว แฮลิเบอร์ตัน เพื่อสร้างการ์ดวัย 22 ปีเป็น มิลเลอร์ คนต่อไปของแฟรนไชส์ 

'เราจะสร้างทีมรอบตัวเขา' บูคาแนน กล่าว 'เราหวังว่าจะเห็นเขาเป็น เรจจี้ มิลเลอร์ คนต่อไป เรามีภาพจิตรกรรมฝาผนัง เรจจี้ มิลเลอร์ วาดบนอาคารในตัวเมืองอินเดียนาโพลิส และผมคิดว่าความฝันของเราคือวันหนึ่ง ไทรีส จะมี (ของเขาเอง) อยู่ที่ไหนสักแห่งในตัวเมืองอินเดียนาโพลิส'


นั่นเป็นแรงกดดันอย่างมากที่จะต้องแบกรับภาระของการ์ดวัยหนุ่ม แต่ แฮลิเบอร์ตัน ชื่นชอบการเป็นตัวเลือกเบอร์หนึ่งในทีมบุกเช่นเดียวกัน

'ตอนเด็กๆ ผมคงถูกฆ่าตายเพราะเรื่องนี้ ดังนั้นมันจึงน่าสนุกที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง' แฮลิเบอร์ตัน เผย 'และสุดท้ายก็เป็นแค่บาสเกตบอล และสิ่งต่างๆในชีวิตที่มาพร้อมกับมัน ผมจะเป็นตัวของผมเองและแบ่งปันคุณค่าของผมในบางอย่างแน่นอน ผมแค่ทำให้มันเป็นธรรมชาติและสนุกกับมัน มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผม'

แฮลิเบอร์ตัน เพิ่งเข้าสู่ฤดูกาลที่สามในเอ็นบีเอนับตั้งแต่เข้าลีกฐานะดราฟท์รอบแรก คลาส 2020 ในฤดูกาลที่แล้วกับ เพเซอร์ส เขาทำเฉลี่ย 17.5 คะแนนและ 9.6 แอสซิสต์ต่อเกม 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด