:::     :::

เอ็ดเวิร์ดส์ไม่พร้อมลงเล่น4เกมแรกกับเรฟเว่นส์

วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2565
908
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ไม่สามารถใช้งาน กัส เอ็ดเวิร์ดส์ ตลอด 4 เกมแรกของซีซั่น 2022 หลังการส่งรันนิ่งแบ็กวัย 27 ปีเข้าบัญชีบาดเจ็บ

กัส เอ็ดเวิร์ดส์ จะพลาดการลงเล่นช่วงต้นซีซั่นกับ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ เป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังรันนิ่งแบ็กวัย 27 ปีถูกส่งเข้าบัญชีบาดเจ็บ/ผู้เล่นที่มีร่างกายไม่สามารถฝึกซ้อมได้ ส่งผลให้เขาพลาดการลงเล่น 4 เกมแรกของซีซั่น 2022 ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เอ็ดเวิร์ดส์ ถูกส่งเข้าบัญชีสำรอง/ผู้เล่นที่มีร่างกายไม่สามารถฝึกซ้อม เนื่องจากการบาดเจ็บเข่าก่อนเริ่มต้นซีซั่น 2021 ก่อนรันนิ่งแบ็กวัย 27 ปีจะพลาดการลงเล่นตลอดฤดูกาลที่ผ่านมาและการฟื้นตัวของตัววิ่งประสบการณ์อาจกินเวลานานกว่าที่คาดการณ์ในตอนแรก แต่หากทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี เอ็ดเวิร์ดส์ จะกลับมาในเกมสัปดาห์ที่ 5 สำหรับการเผชิญหน้ากับ ซินซินเนติ เบงกอลส์ คู่ปรับร่วมดิวิชั่น เอเอฟซีเหนือ

รันนิ่งแบ็กวัย 27 ปี เป็น 1 ใน 3 ตัววิ่งของ เรฟเว่นส์ ที่มีปัญหาบาดเจ็บตั้งแต่ก่อนเริ่มต้นซีซั่น 2021 แต่ เจ.เค.ด็อบบิ้นส์ กลับมาจากบัญชีผู้เล่นที่มีร่างกายไม่สามารถฝึกซ้อมได้เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนและมีโอกาสดีที่จะลงเล่นเกมสัปดาห์แรกกับ นิวยอร์ค เจ็ตส์ ที่ เม็ตไลฟ์ สเตเดี้ยม ในวันที่ 11 กันยายนนี้ โดยมี ไมค์ เดวิส รันนิ่งแบ็กวัย 29 ปีเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด