:::     :::

ยูเว่จ่อบรรลุข้อตกลงเปแอสเชคว้าปาเรเดส

วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565
2,561
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ยูเวนตุส คาดว่าจะบรรลุข้อตกลงคว้าตัว เลอันโดร ปาเรเดส กองกลางทีมชาติอาร์เจนตินากับทาง ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ได้ภายในวันจันทร์นี้

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต และ ตุ๊ตโต้สปอร์ต สองสื่อดังอิตาลี รายงานว่า ยูเวนตุส ถูกคาดการณ์ว่าจะบรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ในการย้ายทีมของ ปาเรเดส ภายในวันจันทร์นี้

รายงานข่าวระบุว่า ข้อตกลงในการย้ายทีมน่าจะเป็นสัญญายืมตัวตลอดฤดูกาล 2022-23 พร้อมด้วยเงื่อนไขซื้อขาด ซึ่งจะมีการบังคับซื้อทันทีหากเข้าเงื่อนไขบางประการที่ตกลงกันระหว่างสองสโมสร


ตุ๊ตโต้สปอร์ต รายงานอีกว่า ปาเรเดส จะสามารถเดินทางไปประเทศอิตาลีได้ทันทีในวันอังคารนี้ เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายกับ ยูเวนตุส หากได้บทสรุปในขั้นตอนสุดท้ายกับ เปแอสเช ได้เรียบร้อยทันเวลา

ทั้งนี้ ยูเวนตุส กำลังเปิดพื้นที่ว่างให้กองกลางชาวอาร์เจนไตน์วัย 28 ปี ด้วยการส่ง นิโคโล่ โรเวลล่า ไปเล่นกับ มอนซ่า ในสัญญายืมตัว และกำลังทำงานหนักในการปล่อย อาร์ตูร์ เมโล่ ไปเล่นกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน, โอลิมปิก ลียง หรือ เอฟเวอร์ตัน ในสัญญายืมเช่นกันถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด