:::     :::

นายเนอร์สใกล้ปรับโครงสร้างสัญญา'จิมมี่จี'

วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565
328
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จิมมี่ การ็อปโปโล่ ใกล้บรรลุข้อตกลงในการปรับโครงสร้างสัญญากับ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส แต่ถึงอย่างไรเขายังคงเป็นควอร์เตอร์แบ็กแบ็คอัพที่รับค่าตอบแทนสูงสุดของลีกเอ็นเอฟแอล

ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ใกล้บรรลุข้อตกลงกับ จิมมี่ การ็อปโปโล่ ในการปรับโครงสร้างสัญญาของ 'จิมมี่ จี' เพื่อเก็บควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปีอยู่ใน ซาน ฟรานซิสโก ในฐานะแบ็คอัพของ เทรย์ แลนซ์ ต่อไปในซีซั่น 2022 ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก เอียน ราโพพอร์ท เครือข่ายเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า โฟร์ตี้นายเนอร์ส และ การ็อปโปโล่ กำลังจะได้ข้อสรุปเกี่ยวกับการปรับโครงสร้างสัญญาของควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปี ซึ่งจะทำให้เขากลายเป็นแบ็คอัพที่รับค่าตอบแทนสูงสุดของเอ็นเอฟแอล 

ข้อตกลงใหม่ของ การ็อปโปโล่ จะมีมูลค่า 6.5 ล้านเหรียญสหรัฐ การันตีเต็มจำนวนพร้อมโบนัสสร้างแรงจูงใจที่สามารถผลักดันข้อตกลงดังกล่าวมีมูลค่าสูงเกือบ 16 ล้านเหรียญสหรัฐ จากข้อตกลงนี้จะช่วยลดเงินเดือนสูงสุดของ การ็อปโปโล่ ในแคปจาก 26.95 ล้านเหรียญสหรัฐเหลือเพียง 8.5 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยมีข้อแม้ว่าห้ามเทรดและปิดป้าย แฟรนไชส์ แท็ก รวมอยู่ด้วย

การ็อปโปโล่ กำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัวหลังการผ่าตัดรักษาอาการเจ็บไหล่ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ เขาใช้เวลาในเทรนนิ่งแคมป์ทั้งหมดไปกับการฟื้นฟูร่างกาย แม้มีข่าวว่า โฟร์ตี้นายเนอร์ส กำลังมองหาข้อตกลงเทรด 'จิมมี่จี' ก่อนหน้านี้ก็ตาม แต่ทั้งสองฝ่ายใกล้บรรลุข้อตกลงในการปรับโครงสร้างสัญญาเพื่อเก็บควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปีไว้กับทีมต่อไปในซีซั่น 2022


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด