:::     :::

บริสเซ็ตต์ยินดีคาวบอยส์เทรดคูเปอร์มาบราวน์ส

วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565
95
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อมารี คูเปอร์ ปีกนอกวัย 28 ปีของ คลีฟแลนด์ บราวน์ส ทำผลงานยอดเยี่ยมในเกมชนะ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส จะได้รับการชื่นชมจากเฮดโค้ชและเพื่อนร่วมทีม

เจโคบี้ บริสเซ็ตต์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 29 ปียินดีกับการทำข้อตกลงเทรด อมารี คูเปอร์ ของ ดัลลาส คาวบอยส์ มาสู่ คลีฟแลนด์ บราวน์ส ในช่วงปิดฤดูกาล ก่อนปีกนอกวัย 28 ปีจะมีบทบาทสำคัญต่อชัยชนะเหนือ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส 29-17 เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

บริสเซ็ตต์ ขว้างคอมพลีต 21 จาก 31 ครั้ง ระยะ 220 หลา และทำ 2 ทัชดาวน์ โดย คูเปอร์ รับบอล 7 ครั้ง ระยะ 101 หลา ทำ 1 สกอร์ ขณะที่ปีกใน เดวิด เอ็นโจกู รับบอล 9 ครั้ง ระยะ 89 หลา ทำ 1 ทัชดาวน์ ส่วนรันนิ่งแบ็ก นิค ชับบ์ ถือบอลวิ่ง 23 ครั้ง ระยะ 113 หลาและทำหนึ่งสกอร์


'ผมดีใจที่พวกเขาทำมัน' บริสเซ็ตต์ กล่าวหลังเกม 'ผมหมายความว่าเขาน่าเหลือเชื่อ เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ฉลาดและขยันที่สุดที่ผมเคยร่วมงานด้วย ออกมาที่นี่ทุกสัปดาห์ ทำงานหนักทุกวัน ทุ่มเทในการทำงาน และมันเป็นความสุขที่ได้เล่นกับเขา ผมรู้ว่าเขาต้องการเพียงแค่ทำสิ่งนี้ต่อไป'

ส่วน เควิน สเตฟานสกี้ เฮดโค้ช บราวน์ส กล่าวชื่นชม คูเปอร์ ว่า 'ผมกำลังพยายามหาวิธีใหม่ๆในการบอกพวกคุณว่าผมรู้สึกประทับใจกับผู้เล่นหมายเลข 2 ผมหมายความว่าเขาฉลาดจริงๆ เขาเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ยอดเยี่ยม วิ่งทุกเส้นทางเท่าที่จะจินตนาการได้ เขาอเนกประสงค์มาก เขาเป็นปีกนอกตัวใหญ่, ทรงพลัง เขามีความน่าเชื่อถือ ผมชอบหมายเลข 2 จริงๆ'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด