:::     :::

นายกถังแย้มสาครเก็บแกนหลักรอซดอาชาส่งท้ายเลกแรก

วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2565
83
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

วิชัย ถีระปราโมทย์ เผยหลายปัจจัยพา สมุทรสาคร ซิตี้ ผลงานติดลมบน แย้มพักแกนหลักรอดวลแชมป์เก่าเสาร์นี้

สมุทรสาคร ซิตี้ กวาดชัย 7 นัดรวดจนทะยานขึ้นมารั้งที่ 2 ในศึกกองสลากพลัส ลีก โซนกรุงเทพฯ วิชัย ถีระปราโมทย์ ผู้จัดการทีมทัพ “พยัคฆ์สาคร” กล่าวถึงผลงานที่ติดลมบนว่า “ด้วยสไตล์บอลทีมเราเน้นเอนเตอร์เทน พร้อมได้พร้อมเสีย มันมีช่วงหนึ่งที่เราดร็อปลงไปก็พยายามช่วยกันปรับกันแก้ ทั้งทีมบริหาร สตาฟฟ์ นักกีฬา รวมถึงแฟนบอล ผมว่าองค์ประกอบทั้งหมดมันสะท้อนเป็นผลงานเราเวลานี้ครับ”
“นายกถัง” กล่าวถึงกองหน้าตัวเก่งอย่าง ดิยุฟ บีรัม ที่เป็นตัวชูโรงในแผงรุกเวลานี้ด้วยว่า “ดิยุฟ เขาอาจอายุเยอะแล้ว แต่สภาพร่างกายเขายังดีมาก แข็งแกร่ง มีความเป็นมืออาชีพสูง เป็นผู้นำในทีม บวกกับข้อดีอีกอย่างคือทุกคนในทีมรู้ว่าผมอยากทำบอลแบบไหน อย่างไร พวกเขาพยายามตอบสนองกันจนผลงานออกมาดี”
“ผมยังไม่ได้คุยกับ อ.สุพจน์ งดงาม กับ โค้ชโจ้ (ศรายุทธ ชัยคำดี เรื่องการเสริมทีม แต่แน่นอนว่ามีดูๆ ไว้บ้าง เมื่อผลงานมันดีแบบนี้เราเดินหน้าต่อแน่นอนเพราะเราพอเห็นจุดด้อยที่ต้องเสริมเพื่อยกระดับทีมไปอีกขั้น”
ทั้งนี้โปรแกรมนัดสุดท้ายในเลกแรก ทีมน้องใหม่ลีกอาชีพ จะเปิดสนาม ม.กรุงเทพธนบุรี พบแชมป์เก่า ม.นอร์ทกรุงเทพ ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 65 เวลา 18.00 น.
“นายกถัง” มองว่า “เกมนี้สนุกแน่ตอนนี้ทุกคนมั่นใจ แต่คู่แข่งเป็นทีมชั้นนำในโซน ก็ได้กำชับทีมสตาฟฟ์ให้รัดกุม ข่าวดีอีกอย่างคือเกมที่ผ่านมาเราเลือกพักแกนหลักที่ไม่ค่อยสมบูรณ์ให้เขาพร้อมเต็มที่กับเกมนี้ครับ”


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด