:::     :::

ซานโต๊ส,บรูโน่ยันแคมป์โปรตุเกสไม่ได้คุยเรื่อง'โด้'

วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2565
318
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟร์นันโด ซานโต๊ส เทรนเนอร์ทีมชาติโปรตุเกส ยืนยันไม่มีการพูดคุยกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เรื่องที่ถูกต้นสังกัด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกเลิกสัญญา

โปรตุเกส เตรียมตัวลงเล่นเกมแรกของฟุตบอลโลก 2022 พบกับ กานา วันพฤหัสบดีนี้ โดยก่อนเกมสองวัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศยกเลิกสัญญากับ โรนัลโด้ กัปตันทีมชาติ จากประเด็นบทสัมภาษณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เรื่องของ โรนัลโด้ จึงกลายเป็นประเด็นหลักในห้องแถลงข่าวของ โปรตุเกส ถึงความพร้อมก่อนเกมแรก

"มันเป็นเรื่องที่ยังไม่ได้พูดคุยกัน ไม่มีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนั้นในช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ไม่เคยมีการพูดคุยกันเกิดขึ้น"

"ผู้เล่นมีเวลาสำหรับตัวเองที่จะทำในสิ่งที่พวกเขาต้องการ แต่พวกเขารู้ว่าต้องมีสมาธิกับการพยายามคว้าแชมป์รายการนี้"ด้าน บรูโน่ แฟร์นันด์ส ซึ่งนั่งโต๊ะแถลงข่าวร่วมกับ ซานโต๊ส ตอบเรื่อง โรนัลโด้ ไปในทิศทางเดียวกัน

"ไม่เลย เขาไม่ได้คุยกับผม"

"มันเป็นการตัดสินใจส่วนตัวของเขาสำหรับตัวเขาและครอบครัว เราไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ แต่เรามีสมาธิอยู่กับทีมชาติและฟุตบอลโลก"

"คุณรู้ว่าการเล่นให้ โปรตุเกส มีความสำคัญแค่ไหนกับทั้ง คริสเตียโน่ และเราทุกคน มันคือความฝันของนักเตะทุกคน สมาธิของเรา 100 เปอร์เซนต์ในทีมชาติ เราทุกคนต่างรู้ดีกับสิ่งที่เราต้องทำ"

"ผมไม่ได้รู้สึกอึดอัดใจเลย เป็นเกียรติที่ได้เล่นร่วมกับ คริสเตียโน่ และความฝันที่สโมสร คริสเตียโน่ เป็นแรงบันดาลใจให้กับผมเสมอมา เป็นความฝันที่ได้เล่นร่วมกับเขาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่เรารู้ดีว่าไม่มีอะไรที่จะอยู่ยืนยาวไปตลอดกาล"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด