:::     :::

เท็กแซนส์ส่ง'อัลเลน'ออกสตาร์ทแทน'มิลล์ส'

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565
104
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไคล์ อัลเลน จะได้โอกาสออกสตาร์ทครั้งแรกในซีซั่นนี้ฐานะควอร์เตอร์แบ็ก ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ในเกมเยือน ไมอามี่ ดอลฟินส์ วันอาทิตย์นี้

ฮิวสตัน เท็กแซนส์ เตรียมเปลี่ยนแปลงตำแหน่งควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงจาก เดวิส มิลล์ส เป็น ไคล์ อัลเลน สำหรับเกมเยือน ไมอามี่ ดอลฟินส์ วันอาทิตย์นี้ ตามรายงานจาก ไมค์ การาโฟโล่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

มิลล์ส อดีตดราฟท์รอบ 3 คลาส 2021 ออกสตาร์ททั้ง 11 เกมในซีซั่นนี้ แต่ฟอร์มของควอร์เตอร์แบ็กวัย 24 ปีไม่ดีนัก ขว้าง 2,144 หลา ทำ 11 ทัชดาวน์ เสีย 11 อินเตอร์เซปน์ เรตติ้งเพียง 29.3 พร้อมสถิติที่ย่ำแย่ 1-8-1 กลายเป็นแรงกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงก่อนการลงเผชิญหน้ากับหนึ่งในทีมที่ทำผลงานร้อนแรงสุดของเอ็นเอฟแอลอย่าง ดอลฟินส์ ในวันอาทิตย์


แม้ โลวี่ สมิธ เฮดโค้ช เท็กแซนส์ จะไม่ยืนยันการเปลี่ยนควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงอย่างเป็นทางการ โดยบอกกับนักข่าวเพียงว่าเขาจะแจ้งให้ทราบหากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น แต่ การาโฟโล่ ยืนยันว่า อัลเลน ควอร์เตอร์แบ็กวัย 26 ปีจะได้ออกสตาร์แทน มิลล์ส จอมทัพปีสอง

อัลเลน จะปรากฎตัวในเกมช่วงฤดูกาลปกติปีนี้ครั้งแรกและเป็นการเปิดตัวฐานะควอร์เตอร์แบ็ก เท็กแซนส์ หลังเคยลงเล่นอาชีพ 21 เกมและออกสตาร์ท 13 ครั้ง ขว้างคอมพลีต 63.1 เปอร์เซ็นต์ ระยะ 4,318 หลา อัตราส่วนทัชดาวน์ต่ออินเตอร์เซปน์ 24-17 ใน 4 ซีซั่นที่เล่นกับ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส และ วอชิงตัน ฟุตบอล ทีม


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด