:::     :::

ซีฮอร์คส์สังเวย'วอล์คเกอร์'เกมชนะแรมส์

วันอังคารที่ 06 ธันวาคม 2565
130
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคนเน็ธ วอล์คเกอร์ รันนิ่งแบ็กรุคกี้ของ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ บาดเจ็บข้อเท้าตั้งแต่ช่วงครึ่งแรกของเกมชนะ แอลเอ แรมส์ เมื่อวันอาทิตย์

พีท แคร์โรลล์ หัวหน้าโค้ช ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ กล่าวหลังเกมชนะ แอลเอ แรมส์ 27-23 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า เคนเน็ธ วอล์คเกอร์ รันนิ่งแบ็กรุคกี้บาดเจ็บข้อเท้าจากเกมดังกล่าว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็น

วอล์คเกอร์ รุคกี้ดราฟท์รอบ 2 ก้าวขึ้นมาเป็นรันนิ่งแบ็กตัวจริงของ ซีฮอร์คส์ หลัง ราชาด เพนนี บาดเจ็บข้อเท้าในช่วงปลายเดือนตุลาคม เขาเข้าสู่เกมเมื่อวันอาทิตย์ด้วยการถือบอลวิ่ง 613 หลาและทำ 9 ทัชดาวน์ รั้งอันดับ 2 และอันดับ 1 ในบรรดาตัววิ่งรุคกี้ตามลำดับ ก่อน วอล์คเกอร์ จะออกจากเกมในช่วงครึ่งแรก หลังถือบอลวิ่ง 3 ครั้ง ระยะ 36 หลา ซึ่งรวมถึงการถือบอลลุยระยะ 30 หลาสร้างทัชดาวน์ในการครองบอลครั้งแรกของเกม

'ผมไม่สามารถบอกคุณได้ เพราะมันไม่ใช่อาการข้อเท้าแพลง' แคร์โรลล์ กล่าวหลังเกม 'เขารู้สึกติดขัด ดังนั้นผมจึงไม่ค่อยแน่ใจว่าจะบอกอะไรคุณในตอนนี้ เรายังไม่รู้'

ขณะที่ ดีเจย์ ดัลลาส รันนิ่งแบ็กวัย 24 ปีบาดเจ็บข้อเท้าในช่วงครึ่งแรกและเดินกะเผลกเข้าล็อคเกอร์รูมเช่นเดียวกัน หลังถือบอลวิ่ง 10 ครั้ง ระยะ 37 หลา ส่วน โทนี่ โจนส์ ซึ่งไม่ได้เล่นสแนปทีมบุกตั้งแต่ ซีฮอร์คส์ ดึงเข้าทีมหลัง นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ปล่อยตัวทิ้งในช่วงเดือนตุลาคมลงมาถือบอลวิ่ง 7 ครั้ง ระยะ 14 หลา

'ผมยกย่อง ดีเจย์ ดัลลาส จริงๆ สำหรับการต่อสู้ผ่านการถูกกระแทกและสิ้นสุดลงเพื่อเรา' แคร์โรลล์ กล่าว 'โทนี่ ทำได้ดีมากสำหรับเรา และโชคไม่ดีที่ เคน (เคนเน็ธ วอล์คเกอร์) ข้อเท้าของเขาติดขัดและไม่สามารถกลับออกไปได้อีกแล้ว เขาแสดงให้เห็นว่าเขาพร้อมลุย แต่เขาไม่สามารถกลับออกไปได้ ดังนั้นเราจะต้องดูว่านั่นหมายความว่าอย่างไร'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด