:::     :::

แม็คโทชี้เป็นเรื่องดีเด็กได้เรียนรู้กับรุ่นพี่

วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565
302
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่าเป็นเรื่องดีที่บรรดาแข้งดาวรุ่งจะได้เรียนรู้ประสบการณ์ในการซ้อมและเล่นกับทีมชุดใหญ่ในช่วงอุ่นเครื่องนี้

         "ปีศาจแดง" ลงเล่นเกมกระชับมิตรแพ้ต่อ กาดีซ 2-4 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา และเตรียมจะลงเล่นอีกครั้งในวันเสาร์นี้กับ เรอัล เบติส โดยทาง แม็คโทมิเนย์ ชี้ว่าเป็นเรื่องสำคัญที่นักเตะอายุน้อยจะได้เรียนรู้ในการฝึกซ้อมกับรุ่นพี่รวมถึงลงสนามกับทีมชุดใหญ่

         "แน่นอน มันเป็นเรื่องดีที่น้องๆหลายคนได้มาสัมผัสประสบการณ์ในทีมชุดใหญ่ มันดีสำหรับพวกเขา พวกเขาจะได้เรียนรู้จากรุ่นพี่อย่าง ทอม ฮีตัน, มาร์ติน ดูบราฟก้า, ดาบิด เด เคอา, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ และคนเหล่านี้ได้เห็นฟุตบอลมามากมาย"

         "ยังมีผม, ดอนนี่ และดาวรุ่งอีก 2-3 คนที่มีประสบการณ์มากมายในทีมชุดใหญ่ ดังนั้นสำหรับเราแล้วสิ่งสำคัญคือเราต้องแนะนำพวกเขาและช่วยให้พวกเขาผ่านการฝึกซ้อมรวมถึงเกมซึ่งผมรู้สึกว่าเราทุกคนได้รับการฝึกมาเป็นอย่างดี"

         "บางทีเมื่อคืนก่อนอาจจะเป็นเรื่องผิดพลาด แต่มันสำคัญที่เราต้องร่วมมือกันและการได้ลงสนามก็สำคัญเช่นกัน มันเป็นทีมที่แตกต่างกันอย่างมากและเรามีเวลาเตรียมตัวช่วงสั้นๆซึ่งมันคือ 45 นาที ดังนั้นไม่มีอะไรต้องกังวล"

         "เราต้องการเวลาและผลักดันสิ่งต่างๆไปข้างหน้า เรามีอีกเกมรออยู่ ดังนั้นไม่มีอะไรที่ต้องกังวล"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด