:::     :::

โลกลูกหนังโศกาสีสันเวิลด์คัพแขวนเต้าพร้อมโครแอตร่วง

วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565
665
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ทีมชาติโครเอเชีย ไม่สามารถฝ่าฟันถึงนัดชิงฯ เวิลด์ คัพ 2022 นอกจากจะเป็นทัวร์นาเมนต์สั่งลาแก่กัปตัน ลูก้า โมดริช แล้ว มันยังเป็นการปิดฉากของ อิวาน่า โนลล์ แฟนบอลสุดแซ่บตาหมากรุก อดโชว์ความเซ็กซี่นัดชิงฯ

อิวาน่า คือสีสันอย่างแท้จริงแห่ง กาตาร์ เวิลด์ คัพ ชาติมุสลิมสุดเคร่งที่สตรีเพศสัญชาตินี้ต้องสวมฮิญาบและสวมชุดคลุมตามหลักศาสนาถึงปลายเท้า 

แต่ระเบียบดังกล่าวไม่ได้ห้ามสำหรับแฟนบอลที่ตามมาเชียร์ชาติตัวเองถึงขอบสนามระหว่างทัวร์นาเมนต์ 

เราจึงเห็นนางแบบวัย 30 กะรัตขยันหาชุดขยี้ใจชายกลัดมันแห่งคาบสมุทรอาระเบีย รวมถึงขาหื่นจากทั่วโลกให้ตามติดทุกเกมที่ลูกน้องของเฮดโค้ช ซลัตโก้ ดาลิช ลงเตะ

เตรียมพร้อมแล้วค่ะสำหรับนัดชิงชนะเลิศโพสต์ผ่านอินสตาแกรม @knolldoll ก่อนแมตช์ที่ ลูเซล สเตเดี้ยม กระทั่งเกมรอบรองฯวานนี้อาจเป็นหนสุดท้ายที่เห็นเธอปรากฏตัวเมื่อตาหมากรุกพ่ายต่อ อาร์เจนตินา 0-3 

ส่วนเหตุผลที่เราอาจไม่ได้ดูว่าน่ารัก น่าหยิกของอดีตผู้ประกวดมิสโครเอเชีย 2016 อีกก็เพราะฝ่ายจัดถูกจี้มาจากกลุ่มมิสลิมเคร่งครัดแห่งกาตาร์ ห้ามเธอเข้าสนามไปเรียกแสงหากยังแต่งกายไม่เหมาะสม 

มีความพยายามสกัดเธอไม่ให้ชมเกมมาตั้งแต่รอบก่อนรองฯ ที่พบ บราซิล แต่ก็ยังรอมชอมกันได้ กระทั่งถึงตอนนี้ โครเอเชีย พ่ายรอบรองฯ แม้มีเกมชิงลำดับ 3 แต่เชื่อว่าฝ่ายจัดการแข่งขันคงไม่อ่อนข้อให้อีก 

ก็นับเป็นความสูญเสียของชายผู้รักการนอนดึกเพื่อรอชมเธอออกแบบชุดสุดขยี้ใจมาปลุกความกระชุ่มกระชวย เป็นเครื่องเคียงแมตช์ฟุตบอลที่กำลังจะทราบว่าคู่ชิงฯคือชาติใด


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด