:::     :::

เบอร์โรว์มองข้ามการเปรียบเทียบกับเบรดี้

วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565
224
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจ เบอร์โรว์ ควอร์เตอร์แบ็ก ซินซินเนติ เบงกอลส์ หลีกเลี่ยงการถูกนำไปเปรียบเทียบกับ ทอม เบรดี้ ควอร์เตอร์แบ็กระดับตำนานของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส

โจ เบอร์โรว์ ควอร์เตอร์แบ็ก ซินซินเนติ เบงกอลส์ ยืนยันว่าเขาต้องการสร้างเส้นทางอาชีพของตนเองโดยมองข้ามการถูกนำไปเปรียบเทียบกับ ทอม เบรดี้ ควอร์เตอร์แบ็กระดับตำนานเอ็นเอฟแอลของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ก่อนทั้งสองทีมจะลงเผชิญหน้ากันในวันอาทิตย์นี้ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

เบอร์โรว์ เข้าลีกในฐานะดราฟท์นัมเบอร์วันปี 2020 แม้จะลงเล่นเพียง 10 เกมในซีซั่นรุคกี้หลังบาดเจ็บเข่าทั้งเอซีแอลและเอ็มซีแอล แต่ควอร์เตอร์แบ็กวัย 26 ปีฟื้นตัวกลับมาและทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมก่อนนำ เบงกอลส์ เข้าถึงเกม 'ซูเปอร์ โบวล์' ในซีซั่น 2021 และยังสานต่อมาจนถึงฤดูกาลนี้ จนกระทั่งถูกนำไปเปรียบเทียบกับ เบรดี้ ก่อนทั้งสองทีมจะลงเผชิญหน้ากันในวันอาทิตย์นี้ 


'ผมไม่ค่อยสนใจมันเท่าไหร่ เขาคือ ทอม ส่วนผมคือ โจ' เบอร์โรว์ กล่าว 'ผมแค่คิดว่าผมเล่นเกมในแบบของผม ผมมีบางอย่างเล็กน้อยของทุกคน ผมจะไม่พูดว่ามีสิ่งหนึ่งที่ผมทำได้ดีที่สุด แต่ผมจะบอกว่าผมทำทุกอย่างอย่างดีที่สุด ผมจะไม่บอกว่าผมมีจุดอ่อนที่เห็นได้ชัดจริงๆ'

เบอร์โรว์ เป็น 1 ใน 5 ควอร์เตอร์แบ็กตัวท็อปของลีกจากการขว้างคอมพลีต 68.1 เปอร์เซ็นต์, ระยะเฉลี่ยต่อเกม 283.5 หลา และ ขว้าง 27 ทัชดาวน์ โดยอยู่ในอันดับ 2 ในรายการสุดท้าย และมีโอกาสก้าวขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งในช่วงเดือนสุดท้ายของฤดูกาลปกติ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด