:::     :::

ลาบบาเดียวิจารณ์นอยเออร์ขาดความรับผิดชอบ

วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565
511
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บรูโน่ ลาบบาเดีย เทรนเนอร์ สตุ๊ตการ์ท วิจารณ์ มานูเอล นอยเออร์ ว่าขาดความรับผิดชอบในการดูแลตัวเองฝืนเล่นสกีจนขาหักและต้องพักอย่างน้อย 3 เดือน

บรูโน่ ลาบบาเดีย อดีตกองหน้า บาเยิร์น มิวนิค และเทรนเนอร์คนปัจจุบันของ สตุ๊ตการ์ท วิจารณ์ มานูเอล นอยเออร์ ที่บาดเจ็บจากการเล่นสกีว่าขาดความรับผิดชอบที่ไม่ดูแลตัวเองให้พ้นความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บทั้งที่มันสามารถหลีกเลี่ยงได้ ตามรายงานจาก 'สปอร์ต1' เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

นอยเออร์ ใช้เวลาพักผ่อนหลังศึกฟุตบอลโลก 2022 แต่นายทวารวัย 36 ปีของ บาเยิร์น มิวนิค โชคร้ายขาขวาหักจากการเล่นสกีจนถูกนำขึ้นเฮลิคอปเปอร์ส่งโรงพยายามเพื่อเข้ารับการผ่าตัดและต้องพักอย่างน้อย 3 เดือน ทั้งที่มีคนเตือนว่ามันเสี่ยงเกินไปสำหรับการเล่นสกีที่มีหิมะตกน้อย 


ลาบบาเดีย ที่เคยเล่นกับทีมเสือใต้ในช่วงปี 1991-1994 วิจารณ์ว่า นอยเออร์ ขาดความรับผิดชอบตัวเองพร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ของตนเองที่ไม่เลือกเล่นสกีขณะที่เขายังคงค้าแข้ง 

'โดยส่วนตัวแล้ว ผมมักจะตัดสินใจไม่เล่นสกีในช่วงเวลานั้น เพราะความเสี่ยงนั้นมากเกินไปสำหรับผม' ลาบบาเดีย กล่าว 'การพัก 3 เดือนหมายความว่าในชีวิตปกติรู้สึกเหมือน 3 ปี เพราะอาชีพค้าแข้งไม่ได้ยาวนานนัก ทุกคนต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด