:::     :::

'เฮิร์ตส์'จอมทัพอีเกิ้ลส์จ่อทำลายสถิตินิวตัน

วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565
240
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจเล็น เฮิร์ตส์ ควอร์เตอร์แบ็ก ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ใกล้ทำลายสถิติของ แคม นิวตัน ในการถือบอลวิ่งทำสกอร์มากสุดภายในซีซั่นเดียว

เจเล็น เฮิร์ตส์ ควอร์เตอร์แบ็ก ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ มีโอกาสทำลายสถิติของ แคม นิวตัน หลังจอมทัพวัย 24 ปีถือบอลวิ่งทำ 3 ทัชดาวน์ในเกมบุกชนะ ชิคาโก้ แบร์ส 25-20 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำยอดรวม 13 ทัชดาวน์ในซีซั่นนี้ ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็น

เฮิร์ตส์ ขว้างคอมพลีต 22 จาก 37 ครั้ง ระยะ 315 หลา ไม่มีทัชดาวน์และเสีย 2 อินเตอร์เซปน์ แต่ควอร์เตอร์แบ็กวัย 24 ปี ถือบอลวิ่ง 17 ครั้ง ระยะ 61 หลาและทำ 3 สกอร์ นั่นทำให้ เฮิร์ตส์ ถือบอลวิ่งทำทัชดาวน์ในซีซั่นนี้รวมกัน 13 สกอร์ใกล้ทำลายสถิติของ นิวตัน ในปี 2011


นิวตัน อดีตดราฟท์นัมเบอร์วันปี 2011 เคยถือบอลวิ่ง 706 หลาและทำ 14 ทัชดาวน์ในซีซั่นรุคกี้ แต่ เฮิร์ตส์ กำลังจะทำลายสถิติดังกล่าว หลังควอร์เตอร์แบ็กวัย 24 ปีของ อีเกิ้ลส์ วิ่งทำ 3 ทัชดาวน์ในเกมล่าสุดที่บุกชนะ แบร์ส 25-20 

มันเป็นเกมที่ 8 ของ เฮิร์ตส์ ที่ถือบอลวิ่งทำอย่างน้อยหนึ่งทัชดาวน์ มากสุดเป็นอันดับ 2 นับตั้งแต่ปี 1950 ขณะที่ นิวตัน เคยถือบอลวิ่งทำอย่างน้อยหนึ่งสกอร์ในอาชีพ 10 เกม แต่ เฮิร์ตส์ มีโอกาสทำสถิติแซงหน้า นิวตัน ใน 3 เกมสุดท้ายของซีซั่นนี้กับ ดัลลาส คาวบอยส์, นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส และ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด