:::     :::

บิ๊กสุกางแผนเก็บตัวฟุตซอลไทยต่อหลังลีกปิด

วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565
168
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"บิ๊กสุ" ขอบคุณทุกสโมสรฟุตซอลลีก พร้อมกางแผนเก็บตัวทีมชาติไทย เดือน ก.พ.66

"บิ๊กสุ" สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ที่ร่วมสังเกตุการณ์การแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2022 ตลอดซีซั่นที่ผ่านมา ให้สัมภาษณ์ถึงความเห็นส่วนตัวหลังจบการแข่งขันในฤดูกาลนี้ว่า
"ผมเองในฐานะผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทยต้องขอแสดงความยินดีกับ สโมสรฟุตซอล การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ที่นำโดย พี่นคร พวงบุบผา และ โค้ชอุดม ทวีสุข หัวหน้าผู้ฝึกสอน ที่พาทีมคว้าแชมป์ในฤดูกาล2022 ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ต้องผ่านอุปสรรคมาเยอะ แต่นักกีฬาก็ต้องเล่นด้วยจิตวิญญาณจนไปสู่การเป็นแชมป์"
"ผมต้องขอขอบคุณทุกๆสโมสร ท่านประธานสโมสรทุกๆ สโมสรมากๆ และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน โดยเฉพาะ คุณอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฝ่ายฟุตซอลและฟุตบอลชายหาดที่เป็นหัวเรือใหญ่ในการพาทีมฟุตซอลไทยไปสู่เป้าหมายที่วางเอาไว้ และต้องขอขอบคุณ ส.บอลฯ รวมถึง กกท. และผู้สนับสนุนทั้งหมด ก็มีส่วนช่วยกันพัฒนาฟุตซอลไทยไปพร้อมๆ กัน" 
"ในส่วนของการเตรียมทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ต่อจากนี้ก็จะเป็นหน้าที่ของโค้ชคาร์ลอส เซซาร์ ที่จะหารือกับทีมงานเรื่องของการเตรียมทีมสำหรับทัวร์นาเมนท์ในปี 2023 ซึ่งเบื้องต้นจะมีแผนเก็บตัวในช่วงเดือน ก.พ.66 ต่อไป"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด