:::     :::

หงส์ตกลงคว้ากักโปทางการ-รอใบอนุญาตทำงาน

วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2565
451
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลิเวอร์พูล ประกาศคว้าตัว โคดี้ กักโป ร่วมทีมอย่างเป็นทางการเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยตอนนี้เหลือแค่รอใบอนุญาตทำงานเท่านั้น

ดาวเตะวัย 23 ปีเป็นที่สนใจของหลายสโมสรโดยเฉพาะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีข่าวตั้งแต่หน้าร้อนที่ผ่านมา แต่กลายเป็น ลิเวอร์พูล เดินหน้าทำเกมในไม่กี่วันก่อนหน้านี้

ล่าสุด หงส์แดง ประกาศการคว้าตัวแนวรุกวัย 23 ปีของ พีเอสวี มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการเมื่อคืนวันพุธ ซึ่งทางสโมสรระบุว่าตอนนี้รอแค่ใบอนุญาตทำงานเท่านั้น

หงส์แดง ยังเผยต่อไปว่า กักโป จะกลายมาเป็นนักเตะใหม่อย่างเป็นทางการและพร้อมช่วยทีมเมื่อตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมเปิดทำการ ซึ่งตอนนี้มีการตกลงสัญญาส่วนตัวและการตรวจร่างกายลุล่วงไปแล้วที่ศูนย์ฝึก AXA

"ผมรู้สึกดีมากๆ ผมตื่นเต้นจริงๆ กับการได้มาอยู่ตรงนี้ ผมกำลังตั้งตารอคอยการลงฝึกซ้อมและลงเล่นให้กับสโมสรที่แสนวิเศษแห่งนี้

"ผมคิดว่านี่เป็นสโสรที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมในการย้ายเข้ามาและจะพยายามแสดงให้เห็นว่าผมทำอะไรได้บ้าง พยายามช่วยเหลือทีมให้ประสบความสำเร็จพร้อมช่วงเวลาที่สวยงามซึ่งสิ่งเหล่านั้นเกิดขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

"โดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ตนเองจะได้พัฒนากับที่นี่และมีนักเตะที่ยอดเยี่ยมหลายคนอยู่ที่นี่ด้วยซึ่งผมสามารถเรียนรู้จากพวกเขาได้มากมาย"

โดยสื่อรายงานค่าตัว กักโป อยู่ที่ราวๆ 37 ล้านปอนด์และมีโอกาสเพิ่มเป็น 44 ล้านปอนด์ในอนาคต ซึ่งนักเตะตกลงสัญญายาว 5 ปีครึ่ง พร้อมสวมเสื้อหมายเลข 18 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด