:::   01:25 - ผลชิงแชมป์ยุโรปรุ่นยู-21 : เซอร์เบีย แพ้ ออสเตรีย 0-2   :::   00:51 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : จีน เสมอ สเปน 0-0, แอฟริกาใต้ แพ้ เยอรมัน 0-4   :::

'แจ็กซ์'ลังเลส่งฟูร์เน็ตต์บด'แพ็ทส์'

วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561
171
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลียวเนิร์ด ฟูร์เน็ตต์ รันนิ่งแบ็ค แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส ให้สัมภาษณ์ระหว่างการฝึกซ้อมมื้อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่าต้องการอยู่ในข่ายใช้งานสำหรับเกมสุดสัปดาห์ที่พบกับ นิว อิงแลนด์ เพเทรียทส์

ฟูร์เน็ตต์ มีปัญหาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อหลังเข่าจากนัดเปิดฤดูกาลที่เอาชนะ นิวยอร์ก ไจแอนท์ส 20-15 คะแนน  จนกังวลว่าอาจพลาดนัดเปิดรัง ทีไอเอเอ แบงก์ ฟิลด์ รีแมตช์รอบชิงคอนเฟอเรนซ์ปีก่อน 

กระทั่งล่าสุดเจ้าตัวกลับมาซ้อมวิ่งได้ แม้ยังไม่เต็มรูปแบบแต่ก็หวังไม่ถูกตัดจากกลุ่มใช้งาน  "ผมอยากได้โอกาสลงแข่งนะครับ จากวันนั้นถึงวันนี้ความเป็นไปได้ก็มากขึ้นตามลำดับ รู้สึกว่าอาการดีขึ้นมาก"

ฟูร์เน็ตต์ หวังลงแข่งเกมพบกับ เพเทรียทส์

"ผู้เล่นทุกคนแข่งขันอย่างเต็มที่เพื่อโอกาสลงสนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจะได้แข่งกับทีมคุณภาพ ไว้มารอดูกันว่าจะออกหน้าไหน โฟกัสตอนนี้คือฟื้นฟูกล้ามเนื้อกลับมาให้ปั๋งขึ้น หรืออย่างไรก็ได้เพื่อมีส่วนวันอาทิตย์แล้วลงสนาม"  

ผู้เล่นประสบการณ์ปี 2 มีความหลังอยากล้างตากับ 'นักรบกู้ชาติ' เพราะเสียท่ามาในรอบชิงฯคอนเฟอเรนซ์ปีก่อน โดยผลงานส่วนตัวทำหนึ่งสกอร์ ทว่าบทบาทต่อเกมน้อยถือบอล 24 ครั้งได้ระยะแค่ 72 หลา  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด