:::   04:38 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เอ : อิตาลี เสมอ โปรตุเกส 0-0   :::   04:37 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ซี : โรมาเนีย ชนะ ลิทัวเนีย 3-0, แอลเบเนีย แพ้ สกอตแลนด์ 0-4   :::   04:35 - ผลเซกุนด้า สเปน : เรอัล โอเบียโด้ ชนะ สปอร์ติ้ง คิฆอน 2-1, เรอัล ซาราโกซ่า เสมอ มายอร์ก้า 2-2, โอซาซูน่า ชนะ เตเนรีเฟ่ 2-0, เรอุส แพ้ เอ็กเตรมาดูร่า 1-4, มาลาก้า ชนะ คิมนาสติก 2-0   :::   01:53 - ผลฟุตบอลกระชับมิตร : จอร์แดน ชนะ อินเดีย 2-1, ออสเตรเลีย เสมอ เกาหลีใต้ 1-1   :::   01:52 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก บี : ตุรกี แพ้ สวีเดน 0-1   :::

เจมส์ไร้ปัญหาเลือกออล-สตาร์ออกจอตู้

วันพฤหัสบดีที่ 08 พฤศจิกายน 2561
450
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

เลอบรอน เจมส์ ฟอร์เวิร์ด แอลเอ เลเกอร์ส ยักไหล่กับแนวคิดเรื่องดราฟท์ผู้เล่น ออล-สตาร์ 2019 โดยถ่ายทอดสดผ่านจอโทรทัศน์ หากทุกฝ่ายเห็นว่าเป็นเรื่องที่เหมาะสม

ตั้งแต่ เอ็นบีเอ ออล-สตาร์ 2018 ที่ลีกใช้ระบบ 'กัปตัน ดราฟท์' นำผู้เล่นที่ได้รับการโหวตสูงสุดจากแฟนๆของ คอนเฟอเรนซ์ตะวันออก - ตะวันตก มาเป็นคนสวมปลอกแขน แล้วผลัดกันเลือกนักยัดห่วงในกลุ่มอีก 22 คนมาร่วมทัพก็จะได้ฝั่งละ 12 หัวพอดี 

ซึ่งปีล่าสุดสองกัปตันอย่าง เจมส์ และ สตีเฟ่น เคอร์รี่ มีการเลือกในทางลับ ด้วยเหตุผลรักษาหน้าผู้เล่นที่โดนจิ้มคนท้ายๆไม่ให้ต้องอับอายว่าถูกเมิน 

อย่าไรก็ตามในปี 2019 ทางลีก เอ็นบีเอ และสหภาพผู้เล่นมีมติร่วมกันว่ากระบวนการดราฟท์ ออล-สตาร์ ควรถ่ายทอดสดให้แฟนๆได้ร่วมลุ้นไปเลย อีกทั้งอาจหารายได้เพิ่มด้วย 

เลอบรอน โอเคหากเลือกออล-สตาร์ออกทีวี

เมื่อนำเรื่องนี้ไปขอความเห็นเอ็มวีพี 4 สมัย ก็ได้คำตอบว่าเอาไงเอากัน 

"ไม่เห็นมีอะไรเสียหายเลยนิ! ในเมื่อมันคือสัปดาห์ผู้เล่นรวมดาราอยู่แล้ว" เจมส์ กล่าวก่อนเกมพบ มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ เมื่อวันพุธ

"เมื่อคุณมี 24 ผู้เล่นที่ดีสุดของโลกในโผเพื่อจะแบ่งทีมแข่ง มันไม่สำคัญหรอกว่าจะโดนเลือกคนแรกหรือคนสุดท้าย เพราะเราได้เกียรติอยู่ในหมู่หัวกะทิโลกแล้ว ไม่เห็นมีเรื่องไหนแย่ ไว้มารอดูกัน" 

ออล-สตาร์ 2019 จะจัดที่ สเป็คตรัม เซนเตอร์ เมือง ชาร์ล็อตต์ รัฐนอร์ทแคโรไลน่า เดือนกุมภาพันธ์ 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด