:::     :::

"มาดามแป้ง"แฮปปี้บอลประเพณีปีนี้ไม่มีใครเจ็บหนัก

วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562
342
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมร่วม ทีมฟุตบอลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เผยความรู้สึกหลังร่วมพาทีมคว้าถ้วยแชมป์ ฟุตบอลประเพณี

การแข่งขันฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 73 ซึ่งเป็นฝ่ายทีมจุฬาฯ ที่คว้าชัยเหนือลูกแม่โดม ด้วยสกอร์ 2-1 ซึ่งถือเป็นชัยชนะครั้งที่ 17 ของจุฬาฯ ด้านมาดามแป้ง ผู้จัดการทีมร่วม ก็เผยถึงความรู้สึกหลังทำหน้าที่รับใช้สถาบันมาถึง 3 ปีในฟุตบอลประเพณี

“ปีที่ 3 ของการทำหน้าที่ให้แก่จุฬาฯ ปีแรกแพ้ ปีที่ 2 เสมอ สุดท้ายปีนี้ก็คว้าชัยชนะมาได้ แป้งดีใจและประทับใจมาก ในขณะเดียวกัน แป้งคิดว่าฟุตบอลประเพณีนี้มันแตกต่างจากรายการอื่นๆ เพราะมันคือการสานสัมพันธ์ของนิสิต 2 สถาบันที่มีมายาวนาน เหนือสิ่งอื่นใดการมีสปิริตที่ดี การได้เข้ามาในรั้วของ 2 มหาวิทยาลัยอันศักดิ์สิทธิ์นั้นมีคุณค่า เชื่อว่านิสิต 2 สถาบันจะช่วยกันขับเคลื่อนประเทศนี้อย่างสร้างสรรค์ต่อไป”

“ไม่มีนักเตะบาดเจ็บจากการแข่งขันซึ่งเป็นเรื่องดีที่เรารณรงค์กันก่อนแข่ง ก็ถือเป็นการโหมโรงที่ดีสำหรับฟุตบอลไทยลีกที่กำลังจะเปิดฤดูกาลในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ซึ่งนักเตะทั้ง 2 สถาบันคงได้แยกย้ายไปทำหน้าที่ให้กับต้นสังกัดอย่างเต็มที่ด้วยความพร้อม เชื่อมั่นนักเตะจุฬาฯ และธรรมศาสตร์ ก็คงจะสร้างความสุขให้แก่แฟนบอลในไทยลีกฤดูกาลนี้แน่นอน แป้งขอขอบคุณทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันของทั้ง2สถาบันที่ต่างมาด้วยสปิริต ท่ามกลางอากาศที่ร้อน แต่การมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ทำให้เห็นความรัก ความสามัคคีและความผูกพันอันดีที่มีมายาวนาน ขอให้มิตรภาพของเราสองสถาบันมั่นคงเช่นนี้ตลอดไป ขอบคุณนะคะ”
มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})