:::     :::

76เซอร์สกังวลเอ็มบีดฟิตไม่ทันเกม5

วันจันทร์ที่ 06 พฤษภาคม 2562
596
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เบร็ตต์ บราวน์ หัวหน้าโค้ช ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส ให้สัมภาษณ์อัพเดทอาการของ โฌแอล เอ็มบีด เซนเตอร์คนสำคัญว่าป่วยก่อนแข่งเกมที่ 4 ของซีรี่ส์เพลย์ออฟ รอบรองฯ ฝั่งตะวันออก จนแสดงผลงานต่ำกว่ามาตรฐานเป็นเหตุให้ทีมแพ้ โตรอนโต แรปเตอร์ส 96-101 คะแนน

เอ็มบีด ส่งข้อความมาหาโค้ช บราวน์ ช่วงเช้าวันอาทิตย์ (ตามเวลาท้องถิ่น) ว่ามีอาการไข้ เกรงว่าอาจไม่พร้อมแข่งต่อหน้าแฟนๆที่ เวลล์ส ฟาร์โก้ เซนเตอร์ 

อย่างไรก็ตามสุดท้ายสตาร์วัย 25 ปี ฝืนใจแข่งไหว แต่ฟอร์มพื้นๆ 11 คะแนน, 8 รีบาวน์ด, 7 แอสซิสต์ และสองบล็อค ด้วยเวลา 35 นาที ฟิลด์โกลไม่แม่นลงแค่ 2 จาก 7 หน 

"ท้ายที่สุดแล้วคนตัดสินใจว่าจะลงสนามหรือเปล่าคือตัวผม" เอ็มบีด สัมภาษณ์หลังเกม 

"ปกติเป็นพวกเล่นแบบดุดัน ทว่านัดนี้ไม่เหมือนเดิม เค้นพลังให้ห้าวไม่ขึ้นโดยเฉพาะเกมบุก ความจริงสมควรช่วยทีมเมตได้ดีกว่านี้ แต่ก็ไม่ไหว" 

บราวน์ ตอบคำถามเรื่องอาการ เอ็มบีด

ด้านโค้ชใหญ่เล่าถึงเบื้องหลังอาการป่วยของ ออล-สตาร์ 2 สมัย ว่า "ผมได้รับข้อความจากเขาตอน 6:20 น. ว่านอนไม่หลับทั้งคืน รู้สึกร่างกายอ่อนล้า ไม่แน่ใจว่าแข่งไหวหรือเปล่า - นั่นคือสิ่งที่ตัวเองต้องเผชิญตั้แต่เช้าวันแข่ง" 

น่าสนใจว่านัดต่อไปที่เยือน โตรอนโต ( 7 พ.ค.) เอ็มบีด จะฟื้นทันหรือไม่เพราะก่อนนี้ ซีรี่ส์เล่นแบบพัก 2 วัน-แข่ง 1 นัด 

ทว่าจากนี้ระหว่างเกม 4 ไป เกม 5 และ เกม 5 ไป เกม 6 จะพักแค่วันเดียว ส่งผลต่อการฟื้นฟูร่างกายของ เอ็มบีด ที่มีทั้งอาการเจ็บเข่าซ้ายอยู่ก่อนแล้วนี่พ่วงป่วยมาอีก 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})