:::   18:30 - คล็อปป์ก็ด้วยต่อหงส์ถึง2024   :::   18:02 - มาเน่สมราคาผงาดยอดแข้งพ.ย.   :::   18:01 - 'เจิด'ต่อเรนเจอร์สถึง2024ชะลอคุมหงส์   :::

ปธ.เอเอฟซีร่วมยินดี"บิ๊กอ๊อด"หลังนั่งสภากรรมการ

วันพุธที่ 05 มิถุนายน 2562
318
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ซัลมาน บิน เอบราฮิม อัล คอลีฟะห์ ประธานสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) ได้ส่งจดหมาย แสดงความยินดีแก่ พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ได้รับการรับรองให้เป็นสภากรรมการบริหาร เมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดยในการประชุมที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้มีมติรับรองให้ พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เป็นตัวแทนจากสหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน ให้ดำรงตำแหน่งสภากรรมการบริหาร ร่วมกับ มร. คานาทเบค มามาตอฟ ตัวแทนสมาคมฟุตบอลเอเชียกลางจากสาธารณรัฐคีร์กีซ และ มร. อนุรา เด ซิลวา ตัวแทนจากสหพันธ์ฟุตบอลเอเชียใต้จากศรีลังกา

ซึ่งทางด้านของ ซัลมาน บิน เอบราฮิม อัล คอลีฟะห์ ก็ได้ส่งสาร แสดงความยินดีแก่นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ได้รับเลือกจากประเทศสมาชิกในภูมิภาคอาเซียน อย่างเป็นเอกฉันท์ โดยไม่มีคู่แข่ง

โดยในจดหมายมีเนื้อความว่า;

ถึงนายกสมาคมฯ

รู้สึกยินดีที่ได้พบคุณที่ปารีส, ฝรั่งเศส

ผมขอแสดงความยินดีจากใจจริง ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสภากรรมการบริหารของเอเอฟซี จนถึงการประชุมใหญ่ครั้งที่ 30 ในปี 2020

ผมมั่นใจว่า ด้วยความรู้ความเข้าใจที่ลึกซึ้งของคุณ ต่อปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับฟุตบอลเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคอาเซียน คุณจะสามารถสานต่อผลงานอันประเมินค่ามิได้เพื่อให้พัฒนายิ่งขึ้น

ขอแสดงความยินดีอีกครั้ง แก่นายกสมาคมฯ และผมตั้งตารอที่จะพบคุณในเร็ววันนี้

ด้วยความปรารถนาดีที่เปี่ยมด้วยไมตรีอย่างที่สุดจากผม

ซัลมาน บิน เอบราฮิม อัล คอลีฟะห์


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด