:::   18:30 - คล็อปป์ก็ด้วยต่อหงส์ถึง2024   :::   18:02 - มาเน่สมราคาผงาดยอดแข้งพ.ย.   :::   18:01 - 'เจิด'ต่อเรนเจอร์สถึง2024ชะลอคุมหงส์   :::

ฟ็อกซ์ขอดูดทราคอฟสกี้ก่อนขายแม็คไกวร์

วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562
616
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ กับนโยบายซื้อ-ขายตลาดซัมเมอร์ 2019 กรณี แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ที่ถูก แมนฯ ยูไนเต็ด และ แมนฯ ซิตี้ ล่าตัวนั้น เป็นที่ชัดเจนว่าไม่อนุมัติปล่อยออกจนกว่าจะปิดดีลกับตัวทดแทนอย่าง เจมส์ ทราคอฟสกี้ ของ เบิร์นลี่ย์

รายงานจาก 'เดลี่ มิร์เรอร์' แท็บลอยด์เมืองผู้ดีว่า ผจก.ทีม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส แสดงจุดยืนที่ชัดเจนกับฝ่ายบริหารว่าห้ามขาย แม็คไกวร์ ไม่ว่าราคาใดก็ตามจนกว่าจะมีคนมาแทน 

ซึ่งตัวเลือกดูดีสุดในตลาดคือ ทราคอฟสกี้ ดีกรีทีมชาติอังกฤษของ 'เดอะ คลาเร็ตส์' เพราะนักเตะอิ่มตัวหลังจากเล่นมากว่า 3 ปีครึ่งในถิ่น เทิร์ฟ มัวร์ 

ทราคอฟสกี้ ตัวแทน แม็คไกวร์?

สัญญาปัจจุบันของผู้เล่นวัย 26 ปี มีถึง มิ.ย.2022 ราคาประเมินอยู่ที่ 35 ล้าน ปอนด์ โดยระหว่างนี้ เลสเตอร์ ได้ทาบทามไปยัง เบิร์นลี่ย์ เหลือเพียงรอฟีดแบ็คกลับมาเท่านั้น 

หากสามารถตกลงราคาตามนั้นจริง 'เดอะ ฟ็อกซ์' ก็พร้อมขาย แม็คไกวร์ ให้ค่ายที่กล้าทุ่มมากสุด โดยมีโอกาสเป็น ยูไนเต็ด ซึ่งเตรียมงบฯมากถึง 80 ล้าน ปอนด์ เท่ากับว่าจะมีส่วนต่างเข้าคลัง คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม มากถึง 45 ล้าน ปอนด์ทีเดียว

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})