:::     :::

ผู้บริหารคิงเพาเวอร์บินเชียร์ชบาแก้วดวลสวีเดน

วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
263
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ผู้จัดการทีมทัพชบาแก้ว เผยเรื่องราวสุดซาบซึ้ง คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ร่วมบินเชียร์บอลหญิงนัดดวลสวีเดน เพื่อสืบสานปณิธานเจ้าสัววิชัย

ความเคลื่อนไหวทัพชบาแก้วฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ซึ่งปักหลักอยู่ที่เมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส ก่อนลงแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 นัดที่สอง พบทีมชาติสวีเดน ในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ ขณะที่ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ก็เผยข่าวดี เมื่อคุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคิงเพาเวอร์ และรองประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ต่อสายตรงพร้อมบินมาเชียร์ติดขอบสนาม ตามเจตนารมณ์ของเจ้าสัววิชัย ที่เคยบินตามเชียร์ตั้งแต่รอบคัดเลือกที่ประเทศจอร์แดน

โดยมาดามแป้ง กล่าวด้วยความซาบซึ้งใจว่า “แต่ไหนแต่ไรมา ทีมฟุตบอลหญิงไทยก็ได้รับความเมตตาจากคุณวิชัยมาตลอด ตั้งแต่การแข่งขันในรอบคัดเลือกที่ประเทศจอร์แดน ซึ่งท่านก็ไปเชียร์กันทั้งครอบครัว เป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกคนได้เป็นอย่างดี แม้วันที่ท่านจากเราไปแล้ว แต่ปณิธานและความตั้งใจถูกสืบสานแล้ว โดยเมื่อคืนคุณต็อบ (อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา) ได้โทรตรงมาที่แป้ง ว่าจะเดินทางมาเชียร์น้องๆ ที่เมืองนีซ ในเกมกับสวีเดน มันเป็นความปลาบปลื้มใจมากๆ สำหรับคนทำงานอย่างแป้ง ซึ่งแป้งว่าน้องๆ ทุกคนก็จะดีใจเหมือนมีคุณวิชัยมาเชียร์เราอีกครั้งที่ขอบสนาม”

“สำหรับเรื่องการอัดฉีดเพื่อเป็นกำลังใจนั้น มีผู้ใหญ่ใจดีหลายๆ ท่านติดต่อเข้ามาตลอด หากทำได้ก็มีอัดฉีดอย่างแน่นอนค่ะ แต่เป็นตัวเลขเท่าไหร่ตอนนี้ยังยืนยันไม่ได้ แต่แป้งมั่นใจว่าจะเป็นกำลังใจที่ดีให้น้องๆ ขอให้ทุกคนทำหน้าที่ในสนามของตัวเองให้ดีที่สุด แป้งคิดว่ามีคนรอสนับสนุนน้องๆ ทุกคนอยู่อย่างแน่นอนค่ะ” มาดามแป้งกล่าวปิดท้ายถึงประเด็นการอัดฉีดในนัดที่สอง

สำหรับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะแข่งขันนัดที่สอง ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 พบกับทีมชาติสวีเดน ในเวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนามอลิอันซ์ ริวิเอร่า เมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด