:::     :::

"โค้ชบอย"ชี้บีจีเกร็งไปหน่อยทำเฉือนหวิวกูปรี

วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562
339
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"โค้ชบอย" ชี้เหตุเฉือน "กูปรี" ส่งท้ายเลกแรก พอใจภาพรวมทีมนำฝูงลิ่วเลกแรก

"โค้ชบอย" ศุภชัย คมศิลป์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เผยแข้ง "เดอะ แรบบิท" ออกอาการเกร็ง ชี้ภาพรวมเลกแรกทำได้เกินเป้าหมาย พร้อมเตรียมรับศึกหนักเกมเยือนเลก 2 หลังล่าสุดเปิดบ้านเฉือนชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี 1-0 ในศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2019 นัดสุดท้ายของเลกแรก

โดย "โค้ชบอย" เผยว่า "ค่อนข้างพอใจผลงานของนักเตะในนัดนี้ แต่จากผลการแข่งขันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาค่อนข้างเป็นใจให้กับทั้ง 2 ทีมที่ต้องการเก็บ 3 แต้ม เราเองต้องการคว้าชัยชนะเพื่อทำแต้มหนีอันดับ 2 ขณะที่ ศรีสะเกษ ก็ต้องการแต้มเพื่อกลับขึ้นมามีลุ้นเลื่อนชั้น ดังนั้นจึงทำให้นักเตะเล่นกันเกร็งไปหน่อย โดยเฉพาะในครึ่งหลังที่ตนเองได้กำชับกับลูกทีมไปแล้วว่าอย่าเล่นตามเกมคู่ต่อสู้ และเน้นครองบอลให้มากขึ้น โชคดีที่เราได้ประตูขึ้นนำเร็ว ส่วนภาพรวมในเลกแรกที่ผ่านมาก็ถือว่าทำได้เกินเป้าหมายอาจจะเพราะว่าเราได้เล่นในบ้านค่อนข้างเยอะ ซึ่งในเลกที่ 2 เราต้องทำงานให้หนักขึ้น เพื่อเตรียมรับมือที่เราจะต้องออกไปเยือนค่อนข้างเยอะครับ"

สำหรับทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะกลับมาเล่นศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2019 นัดแรกของเลก 2 ด้วยการบุกเยือน ระยอง เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย.นี้ ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง เวลา 19.00 น.ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด