:::     :::

ตราหมีแถลงเรือยอมจ่ายค่าฉีกสัญญาดึงโรดรี้แล้ว

วันพุธที่ 03 กรกฎาคม 2562
735
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอตเลติโก มาดริด ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ยินยอมจ่ายค่าฉีกสัญญาของ โรดรี้ เอร์นานเดซ แล้ว ซึ่งทำให้นักเตะสามารถเจรจาย้ายทีมได้ในตอนนี้

กองกลางชาวสเปนตกเป็นข่าวกับ เรือใบสีฟ้า มานานแต่ช่วงที่ผ่านมา ซิตี้ ยังไม่สามารถตกลงเรื่องต่าคัวของนักเตะกับ ตราหมี ได้ เนื่องจากทีมดังของสเปนอยากได้ค่าตัวตามราคาในสัญญาหรือประมาณ 63 ล้านปอนด์

ล่าสุดเมื่อวันพุธที่ผ่านมาทีมดังจากกรุงมาดริดได้ออกแถลงการณ์ว่า เรือใบสีฟ้า ได้ยอมตกลงจ่ายค่าฉีกสัญญาของกองกลางวัย 23 ปี ส่งผลให้สัญญาของนักเตะกับ ตราหมี ต้องสิ้นสุดลงไปโดยปริยาย

"ลา ลีกา ได้รับข้อมูลจากทางทาง แอตเลติโก มาดริด เกี่ยวกับเรื่องของ โรดรีโก้ เอร์นานเดซ ผ่านทางทนายความของเขาและตัวแทนจากทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ยอมจ่ายค่าฉีกสัญญาของนักเตะเมื่อวันพุธที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา"

"แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้จ่ายเงินตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในส่วนหนึ่งในสัญญาของนักเตะ"

"ดังนั้นสัญญาที่เขามีกับทีมไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2023 มีอันสิ้นสุดลงไปเพียงฝ่ายเดียว" แถลงการณ์ของ แอตเลติโก มาดริด ระบุ

ทั้งนี้จากแถลงการณ์ดังกล่าวแม้ทาง ซิตี้ จะยอมจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาแล้ว แต่พวกเขายังคงเหลือขั้นตอนการเจรจาสัญญาส่วนตัวกับ โรดรี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีความชัดเจนภายใน 1 สัปดาห์ต่อจากนี้


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด