:::     :::

เปเรยร่าเซ็นทางการยืดผีถึง2023

วันศุกร์ที่ 05 กรกฎาคม 2562
1,164
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อันเดรียส เปเรยร่า กองกลางโอกาสน้อยของ แมนฯ ยูไนเต็ด ปลงใจต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปถึง มิ.ย.2023 หลังได้รับการยืนยันจาก ผจก.ทีม โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ว่าจะได้รับโอกาสมากขึ้น

แถลงการณ์จากเว็บไซต์สโมสรว่า เปเรยร่า จรดปากกาออกไปอีก 4 ปี ทั้งนี้ยังมีออปชั่นสามารถขยายเพิ่มออกไปได้อีก 12 เดือน โดยสิทธิ์อยู่กับ ยูไนเต็ด 

“ผมอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด มานาน รู้สึกว่าสโมสรแห่งนี้ เมืองนี้เป็นเหมือนบ้านไปแล้ว ดังนั้นจึงปลื้มสุดๆที่ได้เล่นระดับอาชีพที่นี่ต่อไป" ดาวเตะวัย 23 ปีกล่าว 

เปเรยร่า เซ็นสัญญาเพิ่ม 4 ปีอย่างน้อย

"อนึ่ง ผจก.ทีมแกแสดงให้เห็นว่าเชื่อมั่นฝีเท้าผมมากแค่ไหน แทบจะรอให้ซีซั่นใหม่เปิดฉากไม่ไหวแล้ว" 

ด้าน โอเล่ ก็ยอดคำหวานเอาใจดาวเตะเบลเจี้ยน-บราซิเลี่ยนว่ามีอนาคตแน่ๆ "อันเดรียส คือหนึ่งในกลุ่มผู้เล่นจาก อะคาเดมี่ ที่ก้าวมาถึงชุดใหญ่ นั่นทำให้เข้าใจว่าองค์กรนี้ให้ความสำคัญแก่ระบบพัฒนาเยาวชนมากแค่ไหน"

"หมอนั่นมาจากต่างชาติ ต่างภาษา แต่สามารถตระหนักได้ว่าการเล่นในนามสโมสรนี้มีคุณค่าแค่ไหน  ไม่สามารถหาที่ใดเทียบได้" 

"เขาจะเป็นคนสำคัญของกลุ่มผู้เล่นชุดใหญ่ ด้วยพลังงานอันล้นเหลือ, ทุ่มเททำงานหนักในแดนกลาง ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเองทุกการซ้อม นิสัยดีมาก รู้ตัวเองด้วยว่าต้องพัฒนาฝีเท้าขึ้นไป ทางเราก็รดูพัฒนาของเจ้าตัวเช่นกัน" 

เปเรยร่า มาเล่นกับอะคาเดมี่ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ 2011-12 มีโอกาสลงสนามให้ชุดใหญ่ไปแล้ว 35 เกม จะอยู่ในโควตาผู้เล่นโฮมโกรว์นที่สโมสรปลุกปั้นเอง ลงทะเบียนแข่ง ยูโรปา ลีก 2019-20 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})