:::     :::

คาด'บาร์คลี่ย์'พัก4-6สัปดาห์โดยไม่ผ่าตัด

วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562
442
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ซาควอน บาร์คลี่ย์ รันนิ่งแบ็กปีสองของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ไม่ต้องรักษาอาการบาดเจ็บข้อเท้าขวาด้วยการผ่าตัดและคาดว่าต้องใช้เวลาฟื้นฟูราว 4-6 สัปดาห์

ซาควอน บาร์คลี่ย์ รันนิ่งแบ็กปีสองของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส จะใช้เวลาพักราว 4-6 สัปดาห์โดยไม่ต้องผ่าตัดข้อเท้าขวาที่แพลงมาจากเกมชนะ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เมื่อวันอาทิตย์ ขณะเดียวกัน แพท เชอร์เมอร์ หัวหน้าโค้ชทีมยักษ์น้ำเงินยังไม่ส่งรันนิ่งแบ็กปีสองเข้าไออาร์หรือบัญชีผู้เล่นบาดเจ็บที่ต้องพักอย่างน้อย 8 สัปดาห์ด้วย ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

ตามรายงานจาก เอียน ราโพพอร์ท ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า บาร์คลี่ย์ เพิ่งกลับมาจากการเข้าพบผู้เชี่ยวชาญ ด็อกเตอร์ โรเบิร์ต แอนเดอร์สัน ใน กรีนเบย์ พร้อมคำแนะนำว่าไม่ต้องรักษาอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นด้วยการผ่าตัด แต่ยังมีอีกทางเลือกคือการผ่าตัดแบบ'TightRope'หรือการผ่าตัดแบบเทคนิคพิเศษ เหมือน ทูอา ทาโกไวลัว ควอร์เตอร์แบ็กของ แอลาบาล่า เคยรักษาก่อนหน้านี้ 


การผ่าตัดแบบ'TightRope'เป็นการช่วยรักษาความมั่นคงของข้อเท้าด้วยการใส่แผ่นรองรับการแพลงของข้อเท้าซึ่งอาจทำให้กระดูกหน้าแข้งและน่องแยกออกจากกัน 

กรณีที่ไม่มีการผ่าตัด บาร์คลี่ย์ จะทำการบำบัดและคาดว่าจะต้องใช้เวลาราว 4-6 สัปดาห์ ขณะเดียวกันหัวหน้าโค้ชไจแอนท์สยืนยันว่าทีมยักษ์น้ำเงินไม่มีแผนที่จะส่งรันนิ่งแบ็กปีสองเข้าบัญชีผูเล่นบาดเจ็บ แต่ยังไม่มีการระบุระยะเวลาการฟื้นฟูอย่างเป็นทางการ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด