:::     :::

คีนั่มเผยผลงานกับไวกิ้งส์แค่ความทรงจำ

วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562
440
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคส คีนั่ม ควอร์เตอร์แบ็กของ วอชิงตัน เร้ดสกิ้นส์ จะนำทัพอินเดียนแดงเยือนทีมเก่า มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ วันพฤหัสฯนี้

เคส คีนั่ม ควอร์เตอร์แบ็ก วอชิงตัน เร้ดสกิ้นส์ มีโปรแกรมนำทีมอินเดียนแดงกลับมาเยือน'ยู.เอส.แบงค์ สเตเดี้ยม'เพื่อดวลกับ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ ในเกม'เธิร์สเดย์ ไนท์'คืนวันพฤหัสฯนี้ ยืนยันการเล่นกับไวกิ้งส์เป็นเพียงอีกเกมหนึ่งเท่านั้นแม้ว่าจะเคยมีความทรงจำที่ดีกับทีมเก่าก็ตาม จากรายงานข่าวของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 


คีนั่ม เคยเป็นควอร์เตอร์แบ็ก ไวกิ้งส์ ในซีซั่น 2017 โดยลงเล่น 15 เกมและสตาร์ท 14 เกมนับตั้งแต่ แซม แบร็ดเฟิร์ด บาดเจ็บ ก่อนนำทีมทำสถิติ 13-3 คว้าแชมป์เอ็นเอฟซีเหนือ ตามด้วยการสร้างเพลย์ประวัติศาสตร์ในรอบ เอ็นเอฟซี ดิวิชั่นนอล เพลย์ออฟ กับ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส, คีนั่ม ขว้าง 318 หลา, ทำ 1 ทัชดาวน์และเสีย 1 อินเตอร์เซปน์ 

ช่วงก่อนหมดควอเตอร์สุดท้ายเพียง 10 วินาที คีนั่ม ขว้างให้ปีกนอก สเตฟอน ดิ๊กก์ส รับบอลแล้ววิ่งต่ออีก 61 หลาทำทัชดาวน์แซงชนะทีมนักบุญ 29-24 สร้าง'มินนิอาโพลิส มิราเคิ่ล'ที่แฟนๆไวกิ้งส์ รวมถึงคีนั่มยังจดจำมาถึงทุกวันนี้ 


'ในช่วงเวลาสั้นๆเมื่อเราเล่นคืนวันพฤหัสฯ นั่นไม่มีเวลาพอจะระลึกถึง' คีนั่ม กล่าวถึงการลงดวลทีมเก่า ไวกิ้งส์ 'มันเป็นช่วงเวลาพิเศษ, มันเป็นเพลย์พิเศษ, กลุ่มผู้เล่นพิเศษ บางอย่างที่ผมจดจำตลอดไป แต่ไม่จำเป็นสำหรับสัปดาห์นี้'

'มีหลายสถานที่ที่มีความหมายมากสำหรับผม ผมเคยไปหลายต่อหลายที่ มินเนโซต้า เป็นอีกจุดหนึ่งหยุดพัก ผมสนุกกับช่วงเวลาของผมที่นั่น มันเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ผมกำลังสนุกกับช่วงเวลาของผมที่นี่ นี่เป็นที่ที่เราอยู่และผมตื่นเต้นกับการเป็น เร้ดสกิ้นส์ และผมตื่นเต้นที่จะเดินทางไปที่นั่นและเอาชนะเกมฟุตบอล' คีนั่ม เปิดอก 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด