:::     :::

โฟลส์ใกล้กลับมาฝึกซ้อมกับจากัวร์ส

วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562
393
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นิค โฟลส์ ควอร์เตอร์แบ็ก แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส ใกล้กลับมาลงฝึกซ้อมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาลงเล่นสัปดาห์ที่ 11 กับ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส

นิค โฟลส์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปีของ แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส ฟื้นตัวจากกระดูกไหปลาร้าหักตามกรอบเวลาและกำลังจะกลับมาฝึกซ้อมแบบจำกัดกับทีมเสือดาว ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก เอียน ราโพพอร์ท ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า โฟลส์ ที่กระดูกไหปลาร้าหักหลังการเล่นเพียง 10 เพลย์ในสัปดาห์แรกกับ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ก่อนถูกส่งตัวเข้ารับการผ่าตัดและส่งเข้าไออาร์หรือบัญชีผู้เล่นบาดเจ็บต้องพักอย่างน้อย 8 สัปดาห์และจะกลับมาเป็นตัวเลือกในสัปดาห์ที่ 11 กับ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ 


อย่างไรก็ตามยังมีข้อสงสัยว่า จากัวร์ส จะส่ง โฟลส์ ออกสตาร์ทแทน การ์ดเนอร์ มินชูว์ ในสัปดาห์ที่ 11 ทันทีหรือไม่ถ้าควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปีร่างกายสมบูรณ์ หลังจอมทัพรุคกี้กำลังทำผลงานดี กลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ขว้างมากกว่า 10 ทัชดาวน์และเสียไม่เกิน 2 อินเตอร์เซปน์ จากการลงเล่นอาชีพ 7 เกมแรก นับตั้งแต่ปี 1950 

ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ มินชูว์ จะลงนำทัพเสือดาวลงเล่นอีกอย่างน้อย 2 เกมกับ นิวยอร์ค เจ็ตส์ และ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ก่อน จากัวร์ส จะบายวีคสัปดาห์ที่ 10 และจะลงเล่นสัปดาห์ที่ 11 กับ โคลท์ส พร้อมการกลับมาของ โฟลส์ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด