:::     :::

ริเวอร์สควงคาไวเร้าคลิปส์เดินเครื่องต่อเนื่อง

วันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562
768
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ด็อค ริเวอร์ส และ คาไว เลนเนิร์ด สองบุคลากรของ แอลเอ คลิปเปอร์ส กระตุ้นทีมให้เล่นอย่างดุดันแล้วเก็บชัยต่อเนื่อง เพราะการแข่งขันที่สูงทางฝั่งตะวันตก จะประมาทคู่แข่งรายใดไม่ได้เด็ดขาด

คลิปเปอร์ส เพิ่งเปิดรัง สเตเปิ้ลส์ เซนเตอร์ อัดใส่ ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ 111-96 คะแนน เมื่อจันทร์ที่ผ่านมาโดยเกมมาขาดเอาท้ายควอเตอร์#3 ได้การรัน 16-5 แต้ม จนเข้าป้ายเพิ่มผลงานเป็น 3 จาก 4 เกม รั้งอันดับสาม เวสต์เทิร์น คอนเฟอเรนซ์ 

ทั้งนี้ ริเวอร์ส แย้มว่าทีมคงห้ามถอนคันเร่ง "ยังมีอีกหลายเรื่องที่เราสามารถทำให้ดีขึ้นได้ คุณลองมองไปที่พวกเขา ทั้งการตั้งสกรีน, จังหวะจะโคน หรือความเข้าขารู้ใจคงเสริมได้อีก" กุนซือใหญ่เริ่มเปิดปาก 

"เราคือทีมที่มีหน้าใหม่หลายคนลงสนาม มันจึงให้ความรู้สึกว่าเส้นทางยังอีกไกล สามารถเจ๋งขึ้นได้อีก ปัจจุบันมันไม่ได้ใกล้เคียงจุดนั้นเลย"

"อนึ่งทุกอย่างต้องอาศัยเวลา อันดับแรกขอเก็บชัยไปเรื่อยๆก่อน เพราะนี่คือฝั่งตะวันตกที่เขี้ยวลากดินทั้งสิ้น"  

คาไว สัมภาษณ์หลังเกม

ด้าน เลนเนิร์ด ที่วันนี้ทำไป 30 คะแนน, 7 รีบาวน์ด, 6 แอสซิสต์,3 บล็อค และ 2 สตีล เสริมว่า หัวใจของทีมคือต้องเน้นป้องกัน "อันดับแรกที่เราต้องจำใส่หัวในทุกๆเกมคือป้องกันเหนียวเข้าไว้ ซึ่งคืนล่าสุดทำได้ดี"

"เพิ่งต้นซีซั่น เส้นทางยังอีกไกลรอเราอยู่ ทีมอยู่ในขั้นตอนหาเคมีที่ลงตัว, รู้จักกันให้มากขึ้นบนคอร์ท ผมไม่เคยบอกว่าเราถึงเส้นชัยแล้ว แต่กำลังเดินทางไป" เลนเนิร์ด ทิ้งท้าย 

แลนดรี้ ชาเม็ต ชู้ตติ้งการ์ดเป็นอีกคนที่เด่นเพราะยิงไกลลง 4 จาก 9 ครั้ง ส่วนตัวดั้งเดิมอย่าง ลู วิลเลี่ยมส์ หรือ มอนเทรเซิ่ล แฮร์เรลล์ ก็ตามมาตรฐาน 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})