:::     :::

"บาจโจ้"ลั่นปีหน้าค้างคาวไฟต้องไม่หนีตกชั้น

วันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562
538
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"บาจโจ้"โวเผาเครื่องได้ทุกคนถ้าต้องการ หวังปีหน้า"ค้างคาวไฟ"แข็งแกร่งขึ้น ไม่ต้องลุ้นหนีตกชั้นอีก

ความเคลื่อนไหวของทีม"ค้างคาวไฟ"สุโขทัย เอฟซี ที่อยู่รอดในลีกสูงสุดได้อีกปี หลังบุกไปถลุง "สวาทแคท"นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 4-2 ในนัดสุดท้ายของ โตโยต้า ไทยลีก 2019 และเป็นการเก็บชัยชนะนอกบ้านครั้งแรกและครั้งเดียวของทีมในฤดูกาล
ล่าสุด จอห์น บาจโจ้ กัปตันทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณ เพื่อนร่วมทีม สต๊าฟทุกคน รวมทั้งแฟนบอลที่เป็นกำลังสำคัญกับเราเสมอไม่ว่าทีมเราจะเจอสถานการณ์ที่ย่ำแย่เพียงใด ปีนี้ปัญหาชัดๆของเราคือเรื่องการจบสกอร์ ตนคิดว่าถ้าเลกแรก เราไม่มีปัญหาเรื่องการจบสกอร์ ทีมของเรานั้นคงไม่ต้องมาลุ้นหนีตกชั้นในช่วงท้าย อย่างแน่นอน และตนหวังว่าปีหน้าทีมเราจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งขึ้นในทุกๆด้าน และเล่นฟุตบอลแบบสวยงามเพื่อสร้างความสนุกให้กับ แฟนบอลทุกคนต่อไป
“ปีนี้เรามีทั้งช่วงเวลาที่ดีและช่วงเวลาที่ยากลำบาก และเป็นการแสดงให้เห็นแล้วว่า ทุกเกมในไทยลีก ไม่มีเกมไหนที่ง่ายเลย ปีหน้าหากเราหวังว่าจะทำผลงานได้ดี เราต้องพัฒนาจุดที่เราด้อยให้ได้ และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในฤดูกาลหน้า เราคงไม่ต้องมาลุ้นกันท้ายฤดูกาลเพื่อหนีตกชั้นอีก” 
เมื่อถามว่า ฤดูกาลที่แล้วกองหลังคนไหนที่สร้างความลำบากใจให้กับคุณที่สุด กัปตันค้างคาวไฟ ตอบว่า มีกองหลายหลายคนที่เป็นกองหลังที่ดี ผมตอบไม่ได้ว่าใครดีที่สุด ในฤดูกาลที่ผ่านมา ผมสามารถเผาเครื่องกองหลังทุกคนได้ทั้งนั้นหากผมต้องการ ไม่เชื่อคุณลองบอกชื่อกองหลังที่คิดว่าผมผ่านไม่ได้มา ปีหน้าผมจะทำให้คุณเห็นเอง” บาจโจ้ตอบกลับแบบอารมณ์ดี


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด