:::     :::

"อชิตพล"หวังหายเจ็บทันช่วยทัพยู-19

วันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562
318
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ช้างศึก U19 ซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนตัดตัว, อชิตพล หวังหายเจ็บทันช่วยทีม

ณ สนามหญ้าเทียม ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงฝึกซ้อมเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนคัดเลือกนักกีฬาให้เหลือ 23 คน เพื่อเดินทางไปทำศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบคัดเลือก ที่ประเทศกัมพูชา

การฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยเน้นที่การแก้ไขข้อผิดพลาดจากเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา โดย อชิตพล คีรีรมย์ มีอาการบาดเจ็บรบกวนเล็กน้อย ทำให้ต้องแยกซ้อมกับทีม

ก่อนการฝึกซ้อม อชิตพล คีรีรมย์ กองหน้าทีมชาติไทย U19 กล่าวว่า "ตอนนี้ผมก็มีอาการบาดเจ็บรบกวนเล็กน้อยครับ ซึ่งมันก็ติดตัวมาตั้งแต่ที่เยอรมันแล้ว"

"ก่อนหน้านี้ก็คิดว่าหายแล้วแต่ก็เป็นอีก แต่ผมก็ต้องพยายามรักษาความฟิตของตัวเอง และพยายามฟื้นฟูร่างกายให้เร็วที่สุด เพื่อให้พร้อมสำหรับการช่วยทีมในการลุยทัวร์นาเมนต์นี้"

"สำหรับอาการบาดเจ็บก็ไม่ได้หนักมากครับ แต่ก็ต้องระวังไว้ก่อน ส่วนตัวก็จะพยายามดูแลตัวเองให้ดี กินอยู่หลับนอนให้เพียงพอ เพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับการแข่งขัน"

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะคัดเลือกนักกีฬาให้เหลือ 23 คน ก่อนเดินทางไปประเทศกัมพูชา ในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 เพื่อทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ต่อไป

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบคัดเลือก ทีมชาติไทย อยู่ในกลุ่ม จี ร่วมกับ มาเลเซีย, กัมพูชา (เจ้าภาพ), บรูไน และ นอร์เธิร์น มาเรียนา


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด