:::   06:08 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : บราก้า ชนะ ไฟเรนเซ่ 4-0, ปอร์ตีโมเนนเซ่ ชนะ เซตูบัล 3-1   :::   04:52 - ผลเซเรีย บี : ฟอจจา ชนะ เครโมเนเซ่ 3-1   :::   04:52 - ผลเซกุนด้า สเปน : มาลาก้า ชนะ กาดีซ 1-0   :::   04:51 - ผลลา ลีกา : เซลต้า บีโก้ เสมอ เลกาเนส 0-0   :::   04:37 - ผลแชมเปี้ยนชิพ : เชฟฯยูไนเต็ด แพ้ เวสต์บรอมวิช 1-2   :::

คูตินโญ่เปิดใจยังไม่รู้อนาคตเดือนมกราคม

วันพฤหัสบดีที่ 07 ธันวาคม 2560
4,210
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ระบายความในใจยาวเหยียด ยอมรับยังไม่รู้อนาคตที่จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนมกราคม แต่ตอนนี้จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุดที่ ลิเวอร์พูล

คูตินโญ่ เพิ่งกดแฮตทริกในเกมถล่ม สปาร์ตัก มอสโก 7-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เป็นประตูที่ 9 จาก 13 นัดที่ลงสนามในฤดูกาลนี้แล้ว และล่าสุดก็มีข่าวอย่างหนักหน่วงกับ บาร์เซโลน่า ถึงขั้นว่าตกลงสัญญาและค่าตัวกันได้เรียบร้อยแล้ว

"ผมอยู่กับ ลิเวอร์พูล และผมพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดเสมอ ทุกครั้งที่ได้โอกาสลงเล่น ด้วยความเคารพในเสื้อตัวนี้ และแฟนบอล"
"ผมไม่รู้หรอกว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร อะไรจะเกิดขึ้นในเดือนมกราคม เราก็จะได้รู้กันในเดือนมกราคม ผมไม่รู้ว่าจะมีข้อเสนอเข้ามาหรือเปล่า"
"เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว มีข้อเสนอเข้ามาเหมือนๆ กับคนอื่นๆ และผมก็สนใจ แต่นับตั้งแต่ที่ผมอยู่ต่อ ผมก็ลงเล่นด้วยความมุ่งมั่นและแรงปรารถนา แน่นอนว่ามันมีหลายอย่างเกิดขึ้นเมื่อช่วงซัมเมอร์ แต่ความตั้งใจของผมคือลงเล่นและทำให้ดีที่สุดกับทุกที่ที่ผมอยู่ สิ่งนั้นจะไม่เปลี่ยนแปลง"
"ผมอยู่ที่นี่ เรายังมีเกมอีกมาก และผมจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อช่วยทีม"

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด