:::     :::

ปิโอลี่ชี้ทีมต้องรับผิดชอบปิดเกมไม่ลง

วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
193
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เทรนเนอร์ เอซี มิลาน เผยว่าทุกๆคนต้องรับผิดชอบกับผลเสมอในเกมที่ผ่านมา พร้อมกับจวกการทำงานของ วีเออาร์ อีกรอบ

ปิศาจแดงดำ ทำได้พียงบุกไปเสมอกับ ฟิออเรนติน่า ที่เหลือ 10 คน ด้วยสกอร์ 1-1 ในเกม เซเรีย อา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยทีมพลาดมาเสียจุดโทษในช่วงท้ายเกม

"เราต้องรับผิดชอบอย่างเต็มที่ เพราะเราคว้าเกมมาอยู่ในมือ ทำทุกๆ อย่างที่เราต้องทำไปแล้ว แต่จากนั้นหยุดเล่นในตอนที่ ฟิออเรนติน่า เหลือ 10 คน และคิดเอาเองว่าเกมจบลงไปแล้ว"

"มีความเสียใจ แน่นอนว่าเราต้องรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะไม่ละเอียดและสร้างความผิดพลาด สำหรับจุดโทษ ไม่มีข้อสงสัยว่ามันไม่ใช่จุดโทษ คุณสามรถพูดได้จากม้านั่งสำรองว่าบอลเคลื่อนออกไปแล้วในตอนที่ โรมันโญลี่ เข้าไปถึง ผมไม่เข้าใจว่าทำไมเทคโนโลยีไม่ได้ทำมาเพื่อสถานการณ์นี้ ผมไม่เข้าใจมันเลย"

"เราควรจะเอาชนะและอยู่ในอันดับที่ควรเป็น ผมไม่เห็นประโยชน์เลยว่า วีเออาร์ มันจะช่วยผู้ตัดสินให้เปลี่ยนคำตัดสินที่ไม่ถูกต้อง แต่ชัดเจนว่าไม่ใช่ในกรณีนี้"

"มันยากที่จะยอมรับ เพราะเราเจอเหตุการณ์แปลกๆ ในช่วงไม่กี่เกมที่ผ่านมา อย่างที่ผมพูดไป เราต้องรับผิดชอบเต็มๆ เพราะเราสร้างความผิดพลาด แต่ในสถานการณ์อื่นๆ ไม่มีอะไรที่เราสามารถควบคุมได้ "ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด