:::     :::

นีอาสส์หอกทอฟฟี่โดนตร.ต่อว่าเหตุไม่อยู่บ้านช่วงวิกฤติ

วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563
159
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อูมาร์ นิอาสส์ กองหน้าสโมสรเอฟเวอร์ตัน โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อว่าหลังจากไม่ให้ความร่วมมือกับทางการในช่วงที่กำลังเจอกับวิกฤติไวรัสโควิด-19

ลีกฟุตบอลอาชีพของอังกฤษกำลังโดนไวรัสโควิด-19 เล่นงานอย่างหนักส่งผลให้ลีกฟุตบอลอาชีพในหลายๆ ประเทศระงับการแข่งขันในช่วงนี้ และกำลังรอให้สถานการณ์ผ่านพ้นช่วงวิกฤติก่อนจะพิจารณาเรื่องการกลับมาแข่งใหม่อีกครั้ง

ช่วงที่ผ่านมาทางการของอังกฤษได้สั่งให้ประชาชนอยู่ในบ้านและออกมาในช่วงเวลาที่จะเป็นตามที่รัฐกำหนดเท่านั้น แต่ล่าสุดทาง นิอาสส์ วัย 29 ได้ขับรถออกมาตอนดึกก่อนจะโดนเจ้าหน้าที่เรียกตรวจ

ทั้งนี้ตามรายงานระบุว่าทั้งเจ้าหน้าที่และ นิอาสส์ ต่างไม่ได้สวมหน้ากากอนามัยป้องกัน ก่อนจะมีการพูดคุยและตักเตือนไปยังกองหน้าชาวเซเนกัล

สำหรับ นิอาสส์ โดนตำหนิอย่างหนักโดยเจ้าหน้าที่เผยว่าเขากำลังฝ่าฝืนคำสั่งของรัฐ และในฐานะนักเตะพรีเมียร์ลีกแล้วไม่ควรที่จะทำตัวเสี่ยงหรือก่อปัญหาให้คนอื่นๆ ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นถือว่าน่าอับอายอย่างมาก

ในรายงานเผยว่าเจ้าหน้าที่สามารถปรับเงินตามกฎหมายสำหรับคนที่ออกจากเคหะสถานหรือฝ่าฝืนคำสั่งช่วงปิดประเทศราว 30 ปอนด์ (หรือ 1,100 บาท)ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด