:::     :::

ยูฟ่าเรียกชาติสมาชิกหารือพุธนี้เรื่องแข่งใหม่-ตลาดนักเตะ

วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563
391
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป เตรียมเรียกบรรดาสมาชิก 55 ชาติมาหารือในวันพุธนี้ โดยมีประเด็นสำคัญเรื่องกลับมาลงสนามในฤดูกาลนี้ และตลาดนักเตะของฤดูกาลต่อไป

บรรดาลีกใหญ่ในยุโรปรวมไปถึงลีกอื่นๆ กำลังอยู่ในช่วงหยุดลงสนามเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบอย่างรุนแรง โดยมีผู้ป่วยและเสียชีวิตจำนวนมากในตอนนี้

โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ยูฟ่า ออกแถลงการณ์ว่า "ยูฟ่า ได้ติดต่อไปยังบรรดาเลขาธิการของสมาคมที่เป็นสมาชิกขององค์กรทั้ง 55 ชาติเพื่อร่วมประชุมผ่านวิดิโอทางไกลในวันพุธที่ 1 เมษายนนี้ โดยมีวัตถุประสงค์ในการเผยแพร่ข่าวสารล่าสุดจากการทำงานของสองกลุ่มในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา และยังจะมีการหารือเรื่องทางเลือกถึงความเป็นไปได้ในการให้เกมกลับมาลงสนามอีกครั้ง"

"การประชุมครั้งนี้จะมีการมองไปถึงการพัฒนาในส่วนของบรรดาทีมชาติและสโมสร รวมไปถึงการหารือถึงความคืบหน้าของทาง ฟีฟ่า และ ในระดับยุโรป ซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องสัญญาของนักเตะและระบบการซื้อขายผู้เล่น"

        ถือเป็นเรื่องที่สื่อและแฟนบอลจะให้ความสนใจเช่นกัน เพราะตอนนี้ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนว่าฟุตบอลในฤดูกาลนี้จะดำเนินไปในทิศทางใดหลังจากโดนการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เล่นงาน

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด