:::     :::

วิลเชียร์สุดงงโอซิลไม่ได้เล่นให้ปืน

วันอังคารที่ 04 สิงหาคม 2563
530
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางกระดูกเปราะของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยอมรับแปลกใจอย่างมากที่ เมซุต โอซิล ไม่ได้ลงเล่นให้ อาร์เซน่อล เลยในช่วงหลังทั้งที่เป็นผู้เล่นคุณภาพ

โอซิล ไม่ได้เล่นให้ อาร์เซน่อล เลยนับตั้งแต่ฟุตบอลกลับมาแข่งขันหลังยุคโควิด-19 และไม่ได้ส่วนร่วมในนัดล่าสุดในรอบชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ ที่คว้าแชมป์สมัย 14 ด้วยการเอาชนะ เชลซี 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

วิลเชียร์ ที่เล่นร่วมกับ โอซิล หลายปีก่อนย้ายไป เวสต์แฮม กล่าวว่า "ถ้าว่ากันถึงความสามารถด้านฟุตบอล ผมชอบการเล่นร่วมกับเขาอย่างมาก เขาคือหนึ่งในนักเตะคนโปรดที่ผมอยากเล่นด้วย เขาจ่ายบอลให้ถูกที่ถูกเวลาเสมอ" 

"ผมค่อนข้างแปลกใจมากที่เขาไม่ได้ลงเล่น แต่ผมก็ไม่รู้นะว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่น มันต้องมีปัญหาบางอย่างที่เราไม่รู้เพราะถ้ามองในเรื่องความสามารถของเขา ผมก็ไม่เห็นเหตุผลเขาจะไม่ได้เล่น" 

"คุณคงคิดภาพที่ โอซิล อยู่ด้านหลังนักเตะอย่าง (ปิแอร์-เอเมอริค) โอบาเมย็อง ได้ เขาสามารถจ่ายบอลสวยๆ ให้ได้เลย มันคงเป็นอะไรที่น่าเหลือเชื่อมาก"

"มันชัดเจนเลยว่าคงมีอะไรบางอย่างที่เราไม่รู้ และผมก็มั่นใจว่า มิเกล อาร์เตต้า ต้องมีแผนการสำหรับเรื่องนี้ เราคงได้รู้กันในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า" วิลเชียร์ กล่าว 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด