:::   17:13 - ไก่สบายตัวเข้ารอบ4'บาวคัพไม่เสียเหงื่อ   :::

วู้ดส์หวังต่อรองสัญญาใหม่กับแรมส์

วันเสาร์ที่ 08 สิงหาคม 2563
146
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โรเบิร์ต วู้ดส์ ปีกนอกวัย 28 ปีหวังพูดคุยเรื่องข้อตกลงใหม่กับ แอลเอ แรมส์ แทนของเดิมที่ยังเหลืออีก 2 ปี

โรเบิร์ต วู้ดส์ ปีกนอกประสบการณ์วัย 28 ปีของ แอลเอ แรมส์ คาดหวังว่าจะทำข้อตกลงใหม่แทนของเดิมที่เหลืออยู่อีก 2 ปี แต่อาจจะไม่เกิดขึ้นในเร็วๆนี้เนื่องจากแฟรนไชส์กำลังเจรจาทำข้อตกลงใหม่กับผู้เล่นคนอื่น ตามรายงานข่าวจาก 'แอลเอ ไทม์ส' เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

วู้ดส์ เซ็นสัญญา 5 ปี มูลค่า 34 ล้านเหรียญสหรัฐกับ แรมส์ ในปี 2017 หลังเล่นกับ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ใน 4 ปีแรกอาชีพ เขายังอยู่ภายใต้สัญญา 2 ปี มีกำหนดรับเงิน 5 ล้านเหรียญสหรัฐบวกโบนัส 2 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2020 และ 9 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2021 แต่คาดว่า แรมส์ ยังไม่เร่งเจรจาทำข้อตกลงใหม่กับปีกนอกวัย 28 ปี เนื่องจากเพิ่งทำข้อตกลงใหญ่กับ แอรอน โดนัลด์ และ เจเร็ด กอฟฟ์ อีกทั้งยังมีเงินตายอีก 36 ล้านเหรียญสหรัฐที่พวกเขาจ่ายให้ดีลก่อนหน้านี้ด้วย

'แค่ออกมาที่นี่เพื่อแสดงให้พวกเขาเห็นว่าผมทำงานในเกมของผมและสานต่อจากจุดที่ผมทำค้างไว้' วู้ดส์ ที่รับบอลแตะหลัก 1,000 หลาตลอด 2 ซีซั่นที่ผ่านมาเผย 


วู้ดส์ เป็นปีกนอกที่รับค่าตอบแทนมากสุดอันดับ 37 ของลีก แต่ยังน้อยกว่า อดัม ฮัมฟรีส์, โคล บีสลี่ย์, แรนดอลล์ ค็อบบ์ และอีกหลายคนที่ไม่ได้เป็นปีกนอกเบอร์หนึ่งของทีม 

'คุณต้องการเข้าไปข้างในและรับเงินสำหรับสิ่งที่คุณมีคุณค่า ผมคิดว่าทุกคนรู้สึกอย่างนั้น ผมทำงานที่นี่ให้กับ แรมส์ และต้องการอยู่ที่นี่ตลอดอาชีพผม เล่นที่นี่ใน แอลเอ สนามเหย้าใหม่ ผมต้องการทำงานให้ลุล่วงและอยู่ที่นี่ระยะยาว' วู้ดส์ กล่าว

วู้ดส์ ยังเป็นอาวุธสำคัญในทีมบุกของเฮดโค้ช ฌอน แม็คเวย์ ร่วมกับ คูเปอร์ คัปป์ และ จอช เรย์โนลด์ หลังการเทรด แบรนดิ้น คุ้กส์ ไปอยู่กับ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ก่อนหน้านี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด