:::     :::

กัปตันเคนเผยส่งSMSดูใจคู่ห้าวเป้ง

วันพุธที่ 09 กันยายน 2563
659
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฮร์รี่ เคน กองหน้ากัปตันทีมชาติอังกฤษเปิดเผยว่ามีโอกาสส่งข้อความไปให้กำลังใจดูโอฉาว ฟิล โฟเด้น กับ เมสัน กรีนวู้ด เป็นที่เรียบร้อย ยอมรับว่าแม้เด็กคู่นั้นจะเปรี้ยวล้ำเส้นแต่ก็ไม่ควรตัดหางปล่อยวัดสิ่งสำคัญสุดคือคำแนะนำดีๆเพื่อแข้งหนุ่มจะได้เรียนรู้

โฟเด้น และ กรีนวู้ด กลายเป็นข่าวตามหน้าสื่อใน ไอซ์แลนด์ และ อังกฤษ เพราะเชิญสาวสวยสองนางไปแฮงก์เอาต์ในห้องพักระหว่างเดินทางเตะต่างแดน นับว่าละเมิดกฎร้ายแรง เป็นเหตุให้ผจก.ทีม แกเร็ธ เซาธ์เกต ลงโทษไล่ทั้งคู่ออกจากทีมก่อนเจ๊า เดนมาร์ก 0-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

อย่างไรก็ตาม เคน ฐานะแข้งซีเนียร์พยายามเข้าใจในมุมของสองหนุ่มว่าอยู่ในวัยคะนอง จึงไม่หมางเมินน้องๆ แต่เลือกส่งส่งความห่วงใยบวกคำแนะนำผ่านตัวอักษรเพื่อหวังอนาคต 2 ดาวรุ่งจะมีโอกาสคืนทีมชาติอีก 

"ผมส่งข้อความไปหาทั้งคู่ ซึ่งมองว่าคือสิ่งสำคัญ" หัวหอกจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เปิดปาก

กัปตันเคนทำหน้าที่พี่ใหญ่

"พวกเขาอาจจะไปนั่งทบทวนตัวเองอยู่ลำพังที่ไหนสักแห่ง เพราะการรับมือกับเสียงวิจารณ์มันไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะเมื่อคุณตกเป็นเป้าหมายตาของสื่อมวลชนและแฟนบอล"

"เราต่างอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ต้องการเห็นทั้งสองคนรู้สึกว้าเหว่ พวกเขาก็ยังเป็นแค่เด็กหนุ่ม เนื้อหาข้อความก็ส่งกำลังใจถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ" 

"น้องทั้งสองทราบแล้วว่าตัวเองทำผิดพลาด พวกเขาจะได้เรียนรู้จากมัน ฟิล และ เมสัน เป็นวัยรุ่นซึ่งก้าวมาสู่โลกอันยิ่งใหญ่ ผมทราบแล้วมั่นใจเรื่องพรรค์นั้นจะไม่เกิดขึ้นอีก" 

ยังไม่มีบทลงโทษทางวินัยใดๆออกมาจากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ อย่างเป็นทางการแต่สื่อมวลชนหลายสำนักเชื่อว่าอีก 5 เกมที่เหลือของปี 2020 สองหนุ่มคงไม่ถูกเรียกตัว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด